Khuyến mãi MobiFone tặng 50% thẻ nạp ngày 3/3/2017 toàn quốc

Khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 3/3/2017 toàn quốc sẽ mở đầu tháng 3 của bạn với thật nhiều niềm vui. Đây cũng là lúc bạn có thể thoải mái nạp đầy năng lượng cho điện thoại nên đừng bỏ lỡ. Khuyến mãi áp dụng cho mọi thuê bao trả trước và mọi hình thức nạp nên hãy nhanh chóng tham khảo chi tiết chương trình và tham gia.

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone tháng 3 chắc chắn là mong đợi của rất nhiều khách hàng. Hiểu được điều đó nên MobiFone đã triển khai khuyến mãi bất ngờ với ưu đãi trên toàn quốc duy nhất ngày 3/3/2017. Khách hàng cần nắm bắt ngay cơ hội đặc biệt này để nâng cao số tiền trong tài khoản của mình an tâm sử dụng.

Bạn có biết

Nạp thẻ khi có Khuyến mãi MobiFone nhận ngay ưu đãi
Nạp thẻ MobiFone nhận ngay ưu đãi

Chi tiết khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 3/3/2017

  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, 2 chiều – đang trong thời gian giữ số. (Không áp dụng cho Fast Connect MobiFone và thuê bao đang hưởng khuyến mãi nạp thẻ kích hoạt mới).
  • Thời gian triển khai: Từ 0h đến 24h ngày 3/3/2017.
  • Hình thức nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ MobiFone hiện hành.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
Thoải mái dùng điện thoại với tài khoản MobiFone kếch xù
Thoải mái dùng điện thoại với tài khoản MobiFone kếch xù

Khuyến mãi MobiFone tặng 50% thẻ nạp ngày 3/3/2017 toàn quốc

  • Khách hàng MobiFone khi nạp thẻ trong ngày 3/3/2017 sẽ được nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2, cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3.
  • Đối với thuê bao MobiCard, khách hàng sẽ còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ làm tài khoản >0đ.
  • Là ngày khuyến mãi của MobiFone không giới hạn số lần nạp, không quy định mệnh giá nạp. Vì vậy khách hàng có thể nạp bao nhiêu tùy ý, nạp càng nhiều càng nhận thêm nhiều tiền sử dụng.

Với số tiền kếch xù có được, khách hàng hãy tận dụng tài khoản chính đăng ký dịch vụ MobiFone, 3G MobiFone gói cước phù hợp… Dùng tiền khuyến mãi để gọi nội mạng, ngoại mạng theo nhu cầu.

Chúc các bạn có được tài khoản thật dồi dào cùng khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 3/3/2017!

Khuyến mãi MobiFone tặng 50% thẻ nạp ngày 3/3/2017 toàn quốc
5 (100%) 3 votes