MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 16/5

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 16/5/2017 dành cho thuê bao trả trước may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia. Đồng thời, khuyến mãi áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền nên khách hàng sẽ có thể sử dụng thẻ card, nạp tiền online nhanh chóng. Có hai chương trình cùng lúc diễn ra vào ngày 16/5/2017 nhưng mỗi chương trình sẽ dành cho một đối tượng khác nhau. Khách hàng cần phải nắm bắt chi tiết thông tin để tham gia ngay nhận ưu đãi về mình.

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone tháng 5/2017 được triển khai với nhiều chương trình khác nhau mang đến cho bạn cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù. Một tài khoản dồi dào sẽ là nền tảng tốt cho bạn liên lạc, giải trí với 3G MobiFone, làm ăn hiệu quả nên đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội khuyến mãi MobiFone nào mình được tham gia. Tham khảo chi tiết chương trình MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 16/5 bên dưới và tham gia ngay nhé!

khuyến mãi hấp dẫn của MobiFone ngày 16/5
khuyến mãi hấp dẫn của MobiFone ngày 16/5

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 16/5

MobiFone khuyến mãi ngày 16/5 với 2 chương trình hấp dẫn. Khách hàng sẽ có cơ hội được tham gia 1 trong 2 chương trình nếu may mắn.

Thông tin chung khuyến mãi MobiFone ngày 16/5

  • Thời gian triển khai khuyến mãi MobiFone: Từ 0h đến 24h ngày 16/5/2017
  • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền nạp thẻ MobiFone hiện hành
  • Ưu đãi của MobiFone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản
Thoải mái sử dụng điện thoại với tài khoản MobiFone dồi dào
Thoải mái sử dụng điện thoại với tài khoản MobiFone dồi dào

Nội dung khuyến mãi của MobiFone ngày 16/5/2017

Khuyến mãi gồm 2 chương trình với đối tượng tham gia và ưu đãi tặng vào tài khoản khác nhau. Chi tiết như sau:

Nội dung Chương trình 1 Chương trình 2
 Đối tượng được tham gia  Khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia  từ tổng đài của MobiFone.  Khách hàng hận được tin nhắn mời tham gia và thỏa mãn điều kiện trong tin nhắn (từ ngày 8/5 đến ngày 14/5 tiêu dùng trong tài khoản chính và tài khoản KM 1,2,3 một số tiền vượt mức yêu cầu trong tin nhắn.)
Phạm vi áp dụng Tại khu vực 4, 8, 9 bao gồm các tỉnh thành: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang. Tại khu vực 2 : Hồ Chí Minh
Ưu đãi của MobiFone Tặng 50% giá trị thẻ nạp MobiFone vào tài khoản: 25% cộng vào tài khoản KM2V, 25% cộng vào tài khoản KM3V.

Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao Mobicard nạp thẻ làm tài khoản >0đ

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản (25% vào KM1T, 25% vào KM3T) sử dụng trong 30 ngày hoặc trong 10 ngày tùy thuê bao

Khuyến mãi của MobiFone hấp dẫn nhưng chỉ dành cho thuê bao may mắn nhận được tin nhắn. Vì vậy, khách hàng cần phải nắm bắt ngay cơ hội của mình, kiểm tra trong hộp thư SMS hoặc gọi số tổng đài của MobiFone để biết mình được tham gia không.

Chúc các bạn nhận được khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone ngày 16/5/2017!

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 16/5
Rate this post