MobiFone ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/6

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/6 là cơ hội để thuê bao của bạn nhân đôi tài khoản của mình để sử dụng. Chương trình khuyến mãi diễn ra lần thứ hai trong tháng 6 với đối tượng khuyến mãi tương đối rộng, đây là cơ hội cho những thuê bao đang chờ đợi khuyến mãi để nạp năng lượng vào tài khoản của mình.

Chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 9/6 diễn ra với hai chương trình song song, cơ hội để thuê bao của bạn nhận được khuyến mãi là rất lớn. Nếu bạn vẫn chưa nhận được thông tin khuyến mãi mới thì hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để biết mình nhận được ưu đãi không nhé!

khuyen mai mobifone

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp MobiFone ngày 9/6

Chương trình 1: Tặng 50% giá trị thẻ nạp MobiFone cho thuê bao nhận được tin nhắn

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 9/6/2017 cũng được áp dụng từ 0h đến 24h cùng ngày nhưng không quy định phải nạp đúng hình thức gì mà khách hàng có thể thỏa thích nạp card, nạp thẻ, nạp trực tuyến… để nhận được ưu đãi.

Khuyến mãi mạng MobiFone nạp tiền nhận ưu đãi chỉ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng. Khách hàng có thể soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra xem mình có được tham gia chương trình hay không.

Những khách hàng may mắn được tham gia chương trình và tiến hành nạp thẻ MobiFone vào tài khoản sẽ nhận được ưu đãi:

 • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản
  • 25% cộng vào tài khoản KM1
  • 25% cộng vào tài khoản KM3
 • Chỉ áp dụng cho 1 lần nạp duy nhất.

khuyen mai mobifone ngay 0906

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp EZ cho tất cả các thuê bao:

Từ 0h đến 24h ngày 9/6/2017 khách hàng chỉ cần đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch, cửa hàng bán lẻ MobiFone trên toàn quốc và nạp tiền EZ MobiFone sẽ được nhận ngay ưu đãi

 • Tặng 50% giá trị nạp tiền EZ vào tài khoản
  • 25% cộng vào tài khoản KM2
  • 25% cộng vào tài khoản KM3
 • Không giới hạn số lần nạp tiền EZ MobiFone vào tài khoản

Khuyến mãi nạp tiền EZ MobiFone áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều, đang trong  thời gian giữ số ( không áp dụng cho thuê bao sim 3G MobiFone). Do đó, bạn có thể an tâm đến nạp tiền thật nhiều vào tài khoản để có được năng lượng dồi dào sử dụng.

Với hai chương trình khuyến mãi trên đây, mọi đối tượng khách hàng của MobiFone đều nhận được khuyến mãi nếu thực hiện đúng điều kiện khuyến mãi từ nhà mạng MobiFone. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và nhận được ưu đãi từ nhà mạng!

MobiFone ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 9/6
Rate this post