Tại sao không đăng ký được 3G MobiFone

Tại sao không đăng ký được 3G MobiFone hoặc đã đăng ký nhưng không kết nối được mạng 3G MobiFone? Đây là một số thắc mắc của nhiều người dùng khi có nhu cầu truy cập mạng 3G thường xuyên, nhưng lại không biết lý do tại sao và cách khắc phục như thế nào. Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp một số lý do tại sao đăng ký 3G MobiFone không được và giúp các bạn khắc phục được tình trạng phiền toái trên thành công.

Tin nổi bật

Tại sao đăng ký không được 3G MobiFone

Tại sao không đăng ký được 3G MobiFone?

Có rất nhiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn không thể đăng ký 3G MobiFone được. Dưới đây là một vài nguyên nhân chính và cách khắc phục mà bạn có thể tham khảo để giải quyết tình trạng gặp lỗi đăng kí 3G MobiFone không thành công.

  1. Lỗi sai cú pháp đăng ký

Nguyên nhân: Do khách hàng không nhớ chính xác cú pháp, hoặc gửi tin nhắn không đúng tổng dài đăng ký dịch vụ 3G MobiFone.

Cách giải quyết: Thực hiện cú pháp như sau:

ON <Tên gói cước> gửi 9084 (miễn phí SMS)

Trong đó:

  • ON: Là cú pháp bắt buộc
  • Tên gói cước: Là các gói của nhà mạng như gói MIU90 MobiFone, gói M90, gói M70, gói MIU…
  • 9084: Tổng đài đăng ký của nhà mạng MobiFone
  1. Lỗi đăng ký gói cước mới khi gói cước cũ đang còn hiệu lực

Nguyên nhân: Bạn đã đăng ký một gói cước 3G MobiFone trước đó và gói này vẫn đang trong thời gian sử dụng nên bạn không thể đăng ký một gói cước mới.

Cách giải quyết: Bạn thực hiện lệnh huỷ gói cước 3G MobiFone đang sử dụng với cú pháp HUY gửi 999, sau đó đăng ký gói cước mà bạn muốn.

  1. Tài khoản thuê bao không đủ tiền để đăng ký

Dấu hiệu: Trong lúc bạn thực hiện đăng ký 3G MobiFone mà nhận được tin nhắn “Tai khoan cua ban khong du de dang ky dich vu Mobile Internet. Vui long nap them tien de su dung dich vu”.

Nguyên nhân: Tài khoản của bạn không đủ tiền để đăng ký gói cước.

Cách giải quyết: Bạn cần nạp thêm tiền vào tài khoản sau đó có thể đăng ký được gói cước 3G MobiFone mà bạn muốn.

Tại sao đăng ký không được 3G MobiFone

  1. Thuê bao Fast Connect không đăng ký được các gói Mobile Internet

Nguyên nhân: Thuê bao Fast Connect không đăng ký được các gói cước 3G dành cho di động, có chữ cái bắt đầu là chữ M, ví dụ như MIU, MIU90, MIU70…

Cách giải quyết: Thuê bao Fast Connect chỉ có thể đăng kí các gói cước 3G Fast Connect MobiFone. Vậy nên bạn cần lựa chọn đúng gói cước dành cho thuê bao bạn đang sử dụng.

  1. Thuê bao di động không đăng ký được các gói Fast Connect

Nguyên nhân: Chỉ có thuê bao Fast Connect (sim 3G) mới có thể đăng ký sử dụng các gói cước 3G Fast Connect MobiFone.

Cách giải quyết: Soạn tin nhắn chuyển đổ sim thường sang sim Fast Connect MobiFone với cú pháp PFC gửi 900, sau đó đăng ký gói Fast Connect như bình thường.

Hi vọng với bài viết trên đây thì bạn đã biết được nguyên nhân vì sao thuê bao của mình không đăng ký được 3G MobiFone và cách khắc phục lỗi. Chúng tôi mong muốn giúp được khách hàng yên tâm sử dụng các dịch vụ của nhà mạng và thoải mái truy cập Internet mọi lúc mọi nơi.

Tại sao không đăng ký được 3G MobiFone
5 (100%) 4 votes