Bạn đang xem bài viết: 2 phương pháp kiểm tra phút gọi còn lại trả sau MobiFone cực đơn thuần

Sử dụng sim trả sau có khuyến mãi gọi không mất phí bạn cần phải nắm rõ cú pháp kiểm tra số phút gọi còn lại trả sau MobiFone để thoả thích dùng. Tùy gói cước trả sau MobiFone khác nhau mà sẽ có phút gọi khác nhau. Nhà mạng di động hiện tư vấn tới 2 giải pháp khác nhau để bạn thực hiện tra cứu.

Để tra cứu số phút gọi còn lại, bạn không cần Gọi lên tổng đài MobiFone , hoặc tới địa chỉ mà chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KT tên gói gửi 999. Hãy cùng Dangky3gmobifones.com xem yếu tố giải pháp kiểm tra dưới đây nhé!

cach kiem tra phut goi tra sau mobifone con lai

Bạn đã biết giải pháp kiểm tra phút gọi còn lại trả sau MobiFone?

Mẹo kiểm tra số phút gọi MobiFone trả sau đơn giản

1. Soạn tin nhắn tra cứu phút gọi MobiFone trả sau còn lại

Để  kiểm tra số phút gọi của MobiFone trả sau , quý khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp sau đây:

  • Cách kiểm tra phút gọi trả sau MobiFone: Soạn KT Tên-gói gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999
  • Cước phí kiểm tra: 200đ/sms

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ báo về cho bạn biết chi tiết  ưu đãi gọi MobiFone , SMS, 3G MobiFone gói thuê bao đã đăng ký. Dựa trên đấy có thể an tâm liên lạc tiếp hay điều chỉnh liên lạc của mình nhé!

2. Gọi lên số tổng đài của MobiFone kiểm tra phút gọi còn lại trả sau

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp tới số tổng đài cskh MobiFone để được nhân viên tra cứu và công bố khuyến mãi còn lại cho bạn nắm

Không tính ra, bạn cũng có thể kiểm tra những gói ưu đãi MobiFone cho cước thuê bao trả sau mình được nhận bằng phương pháp soạn tin nhắn làm theo hướng dẫn bên dưới.

Cách kiểm tra những gói ưu đãi trả sau MobiFone được đăng ký:

Trường hợp bạn đang sử dụng sim trả sau MobiFone và muốn biết gói thuê bao của mình đang được hưởng các khuyến mãi gọi nào, quý khách hàng có thể soạn tin nhắn kiểm tra với cú pháp

  • Cách kiểm tra gói ưu đãi trả  được đăng ký: KT DSKM gửi 999
  • Cước nhắn tin: 200đ/sms.
  • Sau khi gửi SMS thành công, hệ thống sẽ gửi về cho bạn biết các gói trả sau MobiFone khuyến mãi bạn được gia nhập bao gồm cả gói gọi, sms và data.

Với hướng dẫn kiểm tra số phút còn lại MobiFone trả sau trên đây, hi vọng bạn đã có thể tra cứu được số phút khuyến mãi của mình và thoả thích sử dụng. Đồng thời biết thêm được các gói khuyến mãi khác dành cho sim của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k