Bạn đang xem bài viết: 2 phương pháp lấy lại số Seri thẻ nạp MobiFone nên biết

Không ít người sử dụng đã bị mất số seri thẻ nạp hay mua thẻ mà quên lấy số seri bởi vậy mà không thể nạp tiền vào game được. Phương pháp lấy lại số seri thẻ MobiFone như thế nào? đang được rất phần đông người search mỗi ngày nhưng chưa tìm được giải pháp. Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới và thực hiện thành công.

Hiện có 2 giải pháp lấy lại số seri thẻ nạp MobiFone các bạn có thể thực hiện. Cả 2 biện pháp đều không mất phí nên hãy an tâm thao tác để có được số seri theo đúng ý của mình

cach lay lai so seri the cao mobifone

Làm sao lấy lại số seri thẻ nạp của MobiFone?

Hướng dẫn lấy lại số seri thẻ nạp MobiFone qua 2 cách

Việc lấy lại số seri thẻ nạp MobiFone sẽ áp dụng trên từng giả dụ cụ thể và tùy vào ví như mà có thể lấy lại được hay không. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn yếu tố dưới đây để có thể áp dụng khi cần thiết.

1. Phương pháp lấy số seri thẻ MobiFone từ mã số thẻ

Nhiều loại người mua gọi tới tổng đài của MobiFone yêu cầu tư vấn lại số seri thẻ nạp thông qua mã số thẻ. Tuy nhiên trong nếu này nhà mạng di động không thể tư vấn bạn lấy lại số seri thông qua mã số thẻ MobiFone.

Một số gợi ý cho bạn trong ví như này là:

  • Nếu nhờ người thân mua thẻ giúp: Nhờ người thân chụp lại, hay gửi thêm số seri cho bạn.
  • Nếu mua trên những trang online uy tín và nhận thẻ qua mail: địa chỉ lại với trang nạp tiền nhờ gửi lại thông tin đấy tới mail của bạn.

2. Lấy lại số seri bằng giải pháp đổi thẻ MobiFone

Trường hợp thẻ của bạn chỉ bị mời số còn nguyên vẹn và chưa nạp các bạn có thể lấy lại số seri thẻ MobiFone bằng phương pháp đổi thẻ. Phương pháp thực hiện đơn thuần là:

  • Bước 1: Đến trực tiếp Shop MobiFone   và mang theo CMT/CCCD + thẻ cào
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên cấp lại thẻ mới cho bạn

Sau khi có thẻ mới hãy nạp ngay vào game hay vào tài khoản người dùng của bạn thoả thích sử dụng nhé!

Hy vọng với các thông tin hữu ích từ bài viết bạn sẽ có thể lấy lại số seri thẻ nạp MobiFone thành công. Thực hiện ngay nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói