Bạn đang xem bài viết: 3 biện pháp gia hạn ngày dùng của MobiFone cực nhanh

Trường hợp cước thuê bao của bạn đã gần hết ngày sử dụng bạn muốn có thêm ngày dùng hãy thực hiện ngay 1 trong 3 Biện pháp gia hạn ngày dùng của mạng MobiFone bên dưới. Những biện pháp thực hiện siêu đơn thuần mau lẹ và giúp bạn gia hạn lên đến 180 ngày Sử dụng sim. Vô tư tiếp tục dùng sim số của mình không lo chặn cắt.

Bạn không cần phải vào web/app hoặc ra địa chỉ chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn hay nạp card vào sim theo đúng hướng dẫn của Dangky3gmobifones.com thì ngày sử dụng sẽ được cộng thêm. Cùng xem yếu tố và thao tác nhé!

cach gia han ngay su dung mobifone

Làm sao để gia hạn ngay dùng sim MobiFone?

Cách gia hạn ngày dùng sim MobiFone đơn thuần nhất

Có 3 biện pháp để bạn gia hạn ngày dùng sim MobiFone. Cả 3 biện pháp đều rất đơn thuần và dễ thực hiện. Tùy theo cần thiết và tình trạng sim của bạn mà chọn giải pháp thức thích hợp nhất để thực hiện.

Cách 1: Nạp tiền MobiFone vào tài khoản người dùng của bạn

Khi quý khách nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ nhanh chóng cộng thêm ngày dùng cho bạn. Với mỗi mệnh giá nạp khác nhau sẽ được cộng số ngày dùng khác nhau.

Các bạn có thể tham khảo số ngày dùng khi nạp card MobiFone tại Dangky3gmobifones.com

Cách 2: Chuyển tiền thành ngày dùng MobiFone

Trường hợp tài khoản chính khách hàng của bạn còn phần đông tiền mà hạn dùng lại sắp hết. Các bạn có thể chọn phương pháp chuyển tiền thành ngày dùng MobiFone để gia nâng cao ngày sử dụng

Chuyển tiền thành ngày dùng MobiFone hoặc còn gọi là dịch vụ M2D sẽ giúp cho bạn nhanh nhất gia nâng cao ngày dùng của sim mình.

Phương pháp chuyển tiền thành ngày dùng của MobiFone:

  • Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu# và bấm gọi
  • Sau đấy bấm *121*mật khẩu# và bấm gọi rồi theo hướng dẫn để đổi tiền thành ngày dùng.

Số tiền chuyển cũng như giá cước chuyển tiền, các bạn có thể tham khảo thêm tại Biện pháp đổi tiền thành ngày dùng MobiFone đơn thuần nhất!

3. Biện pháp gia hạn ngày dùng bằng phương pháp mua gói GS30, G50

Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể đăng ký gói GS30, GS50cho gói thuê bao của mình để được cộng thêm 180 ngày tới 360 ngày sử dụng. Phương pháp gia hạn sim MobiFone với gói GS như sau

Tên gói/ Giá cước Cách đăng ký Ưu đãi
GS30
(30.000đ/lần)
Soạn GS30 gửi 999 Cộng thêm 180 ngày Dùng cho sim
GS50
(50.000đ/lần)
Soạn GS50 gửi 999 Cộng thêm 360 ngày Dùng cho sim

Sau khi mua gói thì sim bạn sẽ được cộng ngay 180 ngày  tới 360 ngày sử dụng để thoả thích sử dụng tiếp cho các sự cần dùng liên lạc, giải trí của mình.

Trên đây là hướng dẫn giải pháp gia hạn ngày dùng của MobiFone hi vọng đã giúp cho quý khách hàng có được thêm phong phú ngày dùng cho sim mình. Chúc những bạn gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng