Bạn đang xem bài viết: 3 phương pháp cấp phép cho sim MobiFone trong 2s không mất tiền

Khi lắp sim vào trang bị bạn bị báo lỗi “ chưa cấp phép sim MobiFone ” lỗi này có nghĩa là gì? Bạn sẽ muốn tìm phương pháp cấp phép ngay cho sim của mình để dùng ngay lập tức? phương pháp cấp phép như thế nào? Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu khía cạnh ngay bên dưới và thực hiện nhé! Bạn sẽ có thể mở chặn sim ngay và gọi thoại, cài đặt 3G mạng MobiFone dùng.

Chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn bạn sẽ được cấp phép dùng ngay tại nhà hay phải tới địa chỉ Mobi Hoặc gọi tổng đài. Xem nhanh hướng dẫn thực hiện nhé!

cach cap phep cho sim mobifone

Làm sao để cấp phép sim mobiFone?

Nguyên nhân bị lỗi chưa cấp phép sim MobiFone

Lý do dẫn tới việc sim MobiFone chưa được cấp phép là do sim bạn mới mua về và chưa được kích hoạt. Nên khi bạn thực hiện cước gọi sẽ bị báo chưa cấp phép.

Cách cấp phép sim MobiFone nhanh nhất

Để có thể cấp phép cho sim MobiFone của bạn hãy thực hiện ngay những giải pháp sau đây:

1. Thực hiện kích hoạt sim MobiFone

Bạn chỉ cần thực hiện gọi 900 kích hoạt sim MobiFone mới mua của mình. Sau khi gọi thì sim sẽ được kích hoạt và cấp phép hoạt động ngay

Ví như gọi 900 nhưng không kích hoạt được sim bạn thực hiện theo biện pháp 2 và 3 dưới đây.

2. Gọi lên tổng đài MobiFone hỗ trợ

Hãy gọi tới số di động tổng đài chăm sóc quý khách MobiFone để được  nhân viên kiểm tra nguyên do lỗi và tư vấn bạn.

3. Đến liên hệ MobiFone để cấp phép sim

Trường hợp sử dụng mọi biện pháp vẫn không được bạn cần địa chỉ liên hệ MobiFone hay điểm bán sim cho bạn để được kiểm tra sim. Có thể sim chưa đăng ký chính chủ nên không thể kích hoạt cấp phép được.

Trên đây là cách sửa lỗi chưa cấp phép sim MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công. Giúp sim có thể hoạt động bình thường mà không tốn thêm phí nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?