Bạn đang xem bài viết: 3 phương pháp kiểm tra gói cước trả trước MobiFone đang sử dụng

Trên sự thật MobiFone đang vận hành phong phú gói cước khác nhau như MobiQ, MobiCard, MobiZone bạn muốn biết mình đang sử dụng gói nào hãy nhanh tay thực hiện. Có 3 Phương pháp xem hình thức trả trước MobiFone đang sử dụng là gì nên hãy chọn ngay giải pháp đơn thuần nhất với bạn và thao tác. Bạn sẽ nắm rõ được ngay loại gói cước đang sử dụng và vô tư dùng hơn.

Mỗi loại hình gói thuê bao khác nhau sẽ có các quy định giá cước, khuyến mãi dấn mình vào khác nhau. Bởi vậy bạn cần phải nắm rõ để có thể an tâm sử dụng dài lâu đúng ý hay chuyển đổi gói cước MobiFone khác mê thích hơn. Cùng Dangky3gmobifones.com xem ngay giải pháp thực hiện bên dưới nhé!

cach kiem tra goi cuoc tra truoc mobifone dang dung

Kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang sử dụng cực dễ

Cách tra cứu gói cước MobiFone trả trước đang dùng

Khía cạnh phương pháp xem gói cước trả trước MobiFone đang dùng sau:

1. Thao tác bấm *101#

Để kiểm tra gói cước MobiFone trả trước đang sử dụng bạn thực hiện làm theo hướng dẫn sau:

  • Cách xem gói cước trả trước MobiFone: Bấm trực tiếp trên bàn phím *101#Phím gọi

Giả dụ cước thuê bao thiết bị di động trả trước thực hiện sẽ hiển thị lên 1 trong Những gói MobiQ , MobiCard Hoặc MobiZone . Ví như hiển thị là zone miền trung, S30+… thì đều thuộc gói MobiZone. Giả dụ cước thuê bao Fast Connect thực hiện sẽ hiển thị PFC hay Fast Connect .

  • Cước phí thực hiện: Hoàn toàn miễn phí.

Thao tác bấm *101# quanh đó kiểm tra gói đang sử dụng bạn cũng sẽ biết được thông tin tài khoản người dùng đang có, hạn sử dụng sim.

Sau khi thực hiện thành công hệ thống sẽ hiển thị  thông tin hình thức trả trước mà bạn đang sử dụng. Bạn sẽ biết được mình đang sử dụng gói MobiQ, MobiCard hoặc Mobizone để an tâm tiếp tục dùng hay chuyển đổi sang gói cước khác khi có nhu cầu.

2. Gọi lên tổng đài MobiFone kiểm tra

Các bạn có thể địa chỉ số tổng đài cskh của MobiFone để được nhân viên kiểm tra trên hệ thông và công bố gói cước bạn đang dùng. Khi Gọi lên tổng đài bạn cũng có thể hỏi những chương trình ưu đãi MobiFone , Những gói cước 4G Mobi mình được bắt đầu làm và đăng ký ngay nhé!

Kế bên ra bạn cũng có thể kiểm tra mình đang sử dụng loại sim nào là sim Bông Lúa , sim Phú Quý  hay sim Ba Khía

3. đăng nhập phần mềm My MobiFone tra cứu

Ví như di động có đăng ký 4G ở MobiFone Các bạn có thể đăng nhập website mobifone.vn t ra cứu gói cước trả trước đang sử dụng

  • Bước 1: đăng nhập vàowebsite mobifone.vn và truy cập tài khoản
  • Bước 2: tìm vào mục My MobiFone ⇒ tìm vào thông tin cá nhân
  • Bước 3: Tại mục loại tài khoản người dùng ví như hiển thị là QT2 chính là gói MobiQ, TT2 là MobiCard, TBT2 là MobiZone

Cách kiểm tra gói cước trả trước MobiFone đang sử dụng đơn thuần lại không mất phí nên hãy thực hiện ngay theo nhu cầu. Chúc những bạn kiểm tra thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone