Bạn đang xem bài viết: 4 biện pháp lấy số seri sim MobiFone tại nhà siêu nhanh

Việc không biết số seri sim MobiFone sẽ làm cho bạn không thể thực hiện nhiều kiểu mua bán mình muốn. Bởi vậy hãy xem ngay cách check seri sim MobiFone với 4 phương pháp khác nhau bên dưới và thao tác để có mã. Bạn sẽ nắm được ngay dãy số seri của sim và chuyên dụng cho những sự đòi hỏi đang cần thiết.

 Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu khía cạnh biện pháp thực hiện và những tập trung khi tra cứu số seri sim MobiFone bên dưới nhé! Sẽ có các phương pháp bạn làm tại nhà được và có biện pháp phải tới cửa hàng.

cach lay so seri sim mobifone

Làm sao để lấy số seri sim MobiFone?

Số seri sim MobiFone là gì?

Số seri sim MobiFone là dãy số sử dụng để hiển nhiên những loại sim với nhau. Dãy số này có 16 số ( sim 4G) hay 13 số ( sim 3G cũ) khác nhau nằm ngay mặt sau sim và mỗi sim sẽ có dãy khác nhau. Muốn biết số seri sim của mình bạn cần phải thực hiện kiểm tra chứ không có một số seri chung cho tất cả những sim.

Trong rộng rãi nếu rất cần thiết bạn cần phải lấy mã seri sim MobiFone như cần mã PUK, làm lại sim nhưng những thông tin cung ứng chưa đầy đủ….

Cách lấy số seri sim MobiFone qua 4 phương pháp nhanh nhất

Có 4 phương pháp để bạn kiểm tra số seri của sim MobiFone , các bạn có thể thực hiện mau lẹ và dễ dàng theo biện pháp mình muốn. Cụ thể:

Cách 1: Tháo sim ra khỏi sản phẩm công nghệ và kiểm tra

Các bạn có thể dễ dàng kiểm tra số seri sim MobiFone bằng biện pháp tự thực hiện tháo sim ra khỏi máy, sau đấy nhìn vào dãy số phía sau mặt sim. Bạn đọc theo chiều ngang, từ trái sang phải.

Cách 2: Đến liên hệ MobiFone kiểm tra

Một phương pháp cũng đơn thuần không kém để bạn kiểm tra mã số seri sim MobiFone là bạn trực tiếp tới Shop của MobiFone . Khi đi cần mang theo chứng minh nhân dân và thẻ sim. Nhân viên địa chỉ sẽ giúp bạn kiểm tra mã seri sim.

Phương pháp làm này hữu ích đối với các ai đã cắt sim MobiFone không nhìn được hết dãy số theo phương pháp 1.

Cách 3: Xem trên khung sim đã mua

Trường hợp mới mua sim và còn giữ khung sim các bạn có thể nhìn trên khung sim để xem số seri MobiFone của sim mình. Trên khung sẽ có ghi ccar số thiết bị di động và dãy số seri nhé!

Cách 4: Gọi số tổng đài của MobiFone tra cứu số seri sim

Kế bên ra, bạn cũng có thể gọi trực tiếp tới số tổng đài giải đáp của MobiFone để được nhân viên tra cứu giúp mình. Khi gọi cần chế tạo đúng số điện thoại, tên chính chủ thuê bao, số CCCD/CMND mới được tư vấn nhé!

Trong giai đoạn sử dụng sim MobiFone sẽ có rộng rãi vấn đề phát sinh liên quan tới mã số seri. Hãy ghi nhớ phương pháp thực hiện kiểm tra và ghi lại mã số để dùng khi cần phải có nhé! Chúc những bạn lấy số seri sim MobiFone thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone