Bạn đang xem bài viết: 4 biện pháp tra cứu tài khoản người dùng KM99T MobiFone trên sim

Bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 4 giải pháp đơn thuần sau đây là có thể kiểm tra tài khoản người dùng KM99T của MobiFone đang có trên sim mình. Không chỉ biết số dư tài khoản người dùng còn bao nhiêu mà bạn sẽ còn biết được hạn sử dụng của nó. Dựa trên đấy có thể an tâm sử dụng sim tiếp hay sử dụng nhanh khuyến mãi để giảm thiểu hết hạn đáng buồn

Tài khoản khách hàng KM99T MobiFone hiện có ở trên sim trả trước lẫn trả sau. Do đó rất được quý khách chú ý khi thấy công ty internet cộng khuyến mãi vào KM99T mà chẳng phải KM2T hoặc KM3T MobiFone . Cùng xem nhanh phương pháp xem số dư tài khoản người dùng KM99T bên dưới và dùng ngay nhé!

cach kiem tra tai khoan km99t mobifone

Làm sao để kiểm tra tài khoản khách hàng KM99T MobiFone?

Tài khoản KM99T MobiFone là gì?

 • Tài khoản KM99T MobiFone là tài khoản khách hàng ưu đãi có quy định thời gian sử dụng, thông thường là 15 ngày – đề cập từ ngày được cộng tiền.
 • Tài khoản áp dụng cho cả gói thuê bao trả trước và trả sau khi dự vào những chương trình ưu đãi nạp tiền, thanh toán cước theo quy định hay khi hòa mạng mới
 • KM99T được dùng để liên lạc gọi, nhắn tin tới những số nội mạng MobiFone và dùng cho 1 số dịch vụ GTGT khác.

MobiFone“>1. Thao tác USSD kiểm tra tài khoản khách hàng KM99T MobiFone

 • Cách kiểm tra KM99T MobiFone với sim trả trước: Bạn bấm *101#gọi. Trường hợp bạn có quá phổ biến tài khoản người dùng và trong trang lần thứ nhất vẫn chưa có thông tin yếu tố của KM99T thì bạn nhất tiếp phím 9 để xem thêm.
 • Với sim trả như sau: Bạn bấm *112#gọi. Nếu tại trang 1 chưa có thông tin cước thì bạn chọn tiếp phím 1 tương ứng với “trang sau” để tiếp tục tra cứu.

2. Bấm gọi 900 kiểm tra

Các bạn có thể biết ngay số dư và hạn sử dụng KM99T bằng phương pháp gọi 900 và bấm phím 1. Tổng đài sẽ đọc tự động thông tin tài khoản người dùng cước thuê bao bao gồm cả KM99T

Lưu ý: Giải pháp này chỉ áp dụng với sim trả trước

3. Tra cứu tài khoản người dùng KM99T MobiFone Online

Qua My MobiFone

 • Bước 1: đăng nhập vào Phần mềm My MobiFone và truy cập tài khoản. Giả dụ đăng nhập bằng  Những gói cước 3G MobiFone đã đăng ký thì hệ thống tự nhận diện số thuê bao.
 • Bước 2:Trên giao diện sẽ hiển thị tài khoản chính của khách hàng và những tài khoản người dùng ưu đãi khác của sim. Bạn tìm vào chi tiết
 • Bước 3: những tài khoản người dùng có trên sim sẽ hiển thị bao gồm cả tài khoản khách hàng KM99T

Qua website mobifone.vn

 • Bước 1: đăng nhập vào website mobifone.vn và truy cập tài khoản
 • Bước 2: tìm vào mục My MobiFone và chọn thông tin tài khoản
 • Bước 3: những tài khoản người dùng có trên sim sẽ hiển thị bao gồm cả tài khoản người dùng KM99T

4. Gọi lên số tổng đài cskh mạng MobiFone kiểm tra KM99T

Gọi tổng đài MobiFone 9090 và nhờ tổng đài viên kiểm tra thông tin tài khoản khách hàng của mình cũng là một biện pháp dễ dàng các bạn có thể thực hiện. Nhân viên sẽ tra cứu trên hệ thống và công bố số dư còn lại cho bạn nắm.

Trên đây là khía cạnh những cách kiểm tra tài khoản khách hàng KM99T MobiFone . Chúc bạn thực hiện thành công và luôn quản lý tài khoản người dùng của mình 1 phương pháp logic nhất!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng