5 Cách liên lạc khi điện thoại MOBIFONE hết tiền đơn giản nhất

Đôi khi, điện thoại của chúng ta có thể hết tiền đột ngột cản trở việc liên lạc với mọi người. Trong hoàn cảnh này, có nhiều cách đơn giản để tiếp tục liên lạc ngay cả khi tài khoản điện thoại MOBIFONE của bạn đã hết tiền. Hãy cùng dangky3gmobifones.com tìm hiểu 5 cách tiện lợi nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Dưới đây là các cách để thực hiện cuộc gọi khi tài khoản điện thoại hết tiền:

Cách 1: Sử dụng dịch vụ Buzz Me

Đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí của tổng đài MobiFone. Bạn có thể gọi đến bất kỳ thuê bao nào khi hết tiền. Khi sử dụng dịch vụ này, hệ thống sẽ tự động gửi số điện thoại của bạn dưới hình thức cuộc gọi nhỡ cho thuê bao bạn muốn liên hệ để họ biết rằng bạn muốn liên lạc với họ. Hãy soạn DK gửi 9126 để đăng ký dịch vụ này nhé.

Lưu ý: Chỉ những thuê bao không đủ tiền để thực hiện cuộc gọi mới có thể sử dụng dịch vụ này.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ Pay4me MobiFone

Với dịch vụ này, hệ thống sẽ tự động tính cước phí cuộc gọi cho thuê bao nhận điện thoại nên bạn sẽ không phải tốn kém bất kỳ chi phí gì mà vẫn thực hiện được cuộc gọi bình thường. Để sử dụng dịch vụ này, hãy thực hiện thao tác trên bàn phím: 1566 + SĐT.

Ví dụ: Bạn muốn gọi điện đến số 0934****** mà tài khoản không đủ tiền để gọi, hãy soạn 15660934****** => gọi. Cước phí cuộc gọi sẽ tự động trừ trong tài khoản của người nhận.

Cách 3: Gọi trực tuyến bằng 4G MobiFone

Nếu sử dụng các gói cước có data 4G MobiFone, khi tài khoản hết tiền, bạn có thể liên lạc với bạn bè qua các ứng dụng chat như zalo, messenger, viber… rất thuận tiện, hữu ích và hoàn toàn miễn phí.

Cách 4: Ứng tiền MobiFone

Một cách khá hữu dụng để có thể thực hiện cuộc gọi khi điện thoại hết tiền là ứng tiền MobiFone. Tiền ứng sẽ được chuyển vào tài khoản KM3 để bạn có thể khôi phục liên lạc nhanh nhất, nội mạng hay ngoại mạng. Để ứng tiền MobiFone, hãy soạn UT gửi 900. Cước phí ứng tiền thường là 10% số tiền đã ứng. Sau khi bạn nạp thẻ, hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản chính.

Cách 5: Yêu cầu gọi lại

Khi tài khoản hết tiền, bạn có thể yêu cầu người thân – bạn bè gọi điện lại cho mình bằng cách 105Số-điện-thoại#gọi. Bạn của bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu gọi lại từ tổng đài và chủ động liên hệ lại.

Ngoài ra, khi điện thoại hết tiền bạn cũng có thể liên lạc bằng cách sử dụng mạng xã hội thông qua wifi.

  • Sử dụng ứng dụng Zalo: Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể tải ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng của điện thoại và đăng ký tài khoản miễn phí. Sau đó, bạn có thể thêm bạn bè và bắt đầu nhắn tin hoặc gọi điện mà không cần tiền.
  • Sử dụng ứng dụng Facebook Messenger: Facebook Messenger cũng là một ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí. Nếu bạn có tài khoản Facebook, bạn có thể sử dụng Messenger để liên lạc với bạn bè và gia đình mà không tốn tiền.
  • Sử dụng ứng dụng Viber: Viber là một ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí khác mà bạn có thể sử dụng khi điện thoại Mobifone của bạn hết tiền. Để sử dụng Viber, bạn cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản.
  • Gọi điện thoại qua ứng dụng Skype: Skype là một ứng dụng gọi video và điện thoại quốc tế nổi tiếng. Bạn có thể sử dụng Skype để gọi điện thoại miễn phí đến mọi nơi trên thế giới khi kết nối với mạng Wi-Fi.
  • Sử dụng ứng dụng WhatsApp: WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện toàn cầu. Bạn có thể sử dụng WhatsApp để liên lạc với mọi người trên thế giới mà không cần lo lắng về việc tiêu tốn tiền gọi điện thoại.

Trên đây là 5 cách liên lạc khi điện thoại MOBIFONE hết tiền đơn giản nhất. Dù điện thoại Mobifone của bạn đã hết tiền, bạn vẫn có nhiều cách để giữ kết nối với mọi người xung quanh. Hãy tận dụng những ứng dụng gọi điện miễn phí để không bao giờ mất liên lạc.

Mạng Di Động Mobifone