Bạn đang xem bài viết: 6 biện pháp nạp tiền trả sau MobiFone bằng phần đông hình thức

Các bạn có thể nạp tiền trả sau MobiFone qua 6 phương pháp khác nhau nên hãy nhanh tay xem khía cạnh và chọn lựa. Chỉ cần thực hiện đúng phương pháp thì bạn sẽ có thể trả cước chớp nhoáng và an tâm sử dụng sim của mình không lo nợ cước chặn chiều. Những phương pháp thực hiện đều không mất phí và siêu mau chóng nên hãy tìm hiểu ngay cùng Dangky3gmobifones.com .

Trường hợp vẫn thường xuyên thanh toán cước trả sau MobiFone bằng hình thức thu tại nhà. Thì nay các bạn có thể đổi qua một hình thức khác để tiện lợi hơn cho mình chẳng phải chờ đợi nhân viên nữa. Các bạn có thể đăng ký 4G mạng MobiFone thanh toán online, nạp thẻ nạp cào trả sau thanh toán cước, ủy nhiệm chi- thu, nạp tại cửa hàng, hay qua mã QR.

cach nap tien tra sau mobifone

Làm sao để nạp tiền trả sau MobiFone?

Bạn đã biết hết những hình thức thanh toán cước trả sau MobiFone

Cách nạp tiền trả sau MobiFone nào đơn thuần nhất? Cách trả cước nào tiện dụng với bạn nhất? Cùng dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố ngay dưới đây.

1/ Thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào

Trả cước trả sau MobiFone bằng thẻ nạp bạn chỉ cần dùng dịch vụ FastPay của MobiFone . Với dịch vụ này bạn chỉ cần thực hiện nạp tiền vào thiết bị di động như gói thuê bao trả trước, hệ thống sẽ chủ động trừ cước khi tới hạn thanh toán. Dịch vụ được mở tự động cho những sim trả sau để thanh toán thì từ bàn phím điện thoại, bấm *100* mã- thẻ #OK để tiến hành nạp card như bình thường nhé.

2/ Thanh toán cước trả sau MobiFone online

Thanh toán cước trả sau MobiFone trực tuyến là phương pháp thức được hơi rộng rãi quý khách thực hiện. Phương pháp thanh toán đơn thuần và có thể trả cước mọi lúc mọi nơi bạn muốn. Thanh toán online còn được gọi là thanh toán cước trả sau MobiFone qua ATM. Có nghĩa là chỉ cần có thẻ ATM đã đăng ký internet banking các bạn có thể đăng nhập ngay MobiFone.vn để thanh toán cước khi tới kỳ hạn.

Những bước thực hiện sau:

  • Bước 1: đăng nhập web MobiFone.vn và truy cập tài khoản người dùng của bạn.
  • Bước 2: Chọn My MobiFone trên thanh menu chọn mục Nạp tiền, Thanh toán.

cach nap tien truc tuyen mobi

  • Bước 3: Trong mục Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng bạn nhập số thuê bao (số thiết bị di động cần nạp tiền) >>> nhập mã xác thực >>> tích chọn đồng ý >>> chọn nút Thanh toán.
  • Bước 4:  Chọn số tiền và chọn ngân hàng >>> Chọn thanh toán.
  • Bước 5:  Nhập những thông tin về tài khoản khách hàng ngân hàng của bạn và chọn Thanh Toán.

3/ Thanh toán ủy nhiệm thu – ủy nhiệm chi, thu tự động:

Đây là hình thức được thực hiện thông qua ngân hàng. Đến kỳ hạn cước ngân hàng sẽ chủ động trích tài khoản khách hàng của bạn để trừ nợ qua cước trả sau MobiFone , không cần MobiFone gửi yêu cầu trả cước.

Để đăng ký thanh toán ủy nhiệm thu – chi, tự động bạn cần tới liên hệ MobiFone và ngân hàng để đăng ký.

4/ Thu tại nhà

Hình thức thu tại nhà là hình thức truyền thống nhất để thanh toán cước trả sau MobiFone. Khi hòa mạng bạn chỉ cần cấp dưỡng liên hệ thanh toán cước, tới kỳ hạn thanh toán sẽ có nhân viên tới trực tiếp cửa hàng bạn đã đăng ký để gửi tuyên bố cước và thu tiền cước.

5/ Thu tại cửa hàng

Nhiều kiểu quý khách hàng muốn có hóa đơn chứng từ nên đã chọn hình thức thu tại cửa hàng. Cứ tới kỳ hạn thanh toán, quý khách hàng sẽ chủ động tới địa chỉ của MobiFone để thanh toán cước trả sau.

6/ Thanh toán cước trả sau MobiFone qua QR

Để đạt được nhu cầu cần thiết chạm là thanh toán của người sử dụng MobiFone triển khai thêm kênh thanh toán cước bằng code QR cực thuận tiện. Trong công bố cước gửi cho quý khách hàng sẽ có code QR vượt trội cho từng gói thuê bao và quý khách có thể dùng app mobile banking của những ngân hàng để thanh toán qua QRPay.

6 biện pháp nạp tiền trả sau của MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn tìm được cho mình giải pháp tiện dụng nhất. Chúc những bạn trả cước MobiFone thành công và có thời gian dùng hài lòng.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120