Bạn đang xem bài viết: 9234 có phải tổng đài MobiFone không?

Các tin nhắn gửi về sim từ những số di động lạ, đầu số ngắn phân phối rất phổ biến thông tin cho các bạn có thể là PR cũng có thể là khuyến mãi của sim. Đầu số 9234 là gì? Vì sao tổng đài này thường xuyên gửi tin nhắn cho sim của bạn? các ưu đãi 4G MobiFone trong tin nhắn này có đáng tin tưởng không? các điều này được quý khách hàng cực kỳ thắc mắc và tìm kiểu.

Dành ít phút giải đáp ngay thông tin này bên dưới cùng Dangky3gmobifones.com để an tâm nhận tin từ tổng đài 9234 MobiFone cũng như đăng ký gói theo hướng dẫn. Và bạn cũng có thể chọn phương pháp chặn tin nhắn từ đầu số này giả dụ muốn nhé!

9234 mobifone

9234 là tổng đài gì của MobiFone?

Tổng đài 9234 MobiFone là gì?

9234 là tổng đài do chính MobiFone triển khai nhằm cấp dưỡng những thông tin về dịch vụ mới triển khai, mời đổi sim 4G MobiFone tại nhà, đánh giá gói cước 4G MobiFone ưu đãi mới… tới người sử dụng mạng. Vì thế khi nhận tin từ 9234 bạn không cần lo lắng tổng đài lừa đảo nhé!

Cách chặn tin nhắn từ 9234 theo nhu cầu

Thực tế tổng đài 9234 MobiFone không tốn phí trên sim, không gửi quá phong phú tin nhắn tới thiết bị. Nhưng trường hợp bạn không muốn nhận tin thì có thể chặn 9234 bằng phương pháp sau đây:

1. Soạn tin nhắn chặn 9234

  • Cách chặn tin nhắn 9234: Soạn TC gửi 9241 (miễn phí)
  • Sau khi thực hiện bạn sẽ không nhận được tin nhắn từ 9234 và cả các tin nhắn quảng bá MobiFone từ các đầu số khác. Các bạn có thể sẽ bỏ lỡ những thông tin ưu đãi của MobiFone Hoặc các khuyến mãi khác.

2. Gọi lên tổng đài MobiFone chặn

Bạn cũng có thể gọi tới số tổng đài chăm sóc quý khách mạng MobiFone để được nhân viên tư vấn và kiểm tra giúp bạn. Giả dụ đầu số này gửi tin nhắn tới sim quá nhiều kiểu thì hệ thống sẽ chặn cho bạn.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ 9234 là tổng đài gì và an tâm nhận tin không còn lo lắng nữa nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone