Bạn đang xem bài viết: Bạn đã biết phương pháp bảo lưu tài khoản người dùng ưu đãi MobiFone

Trên sự thật những Tài khoản khách hàng KM của MobiFone đều có hạn dùng rất  ngắn thường chỉ 15 ngày tới hạn sẽ bị mất giả dụ không sử dụng sẽ cực kỳ  tiếc nuối. Như vậy mà đa dạng quý khách muốn tìm phương pháp bảo lưu số dư tài khoản khách hàng ưu đãi MobiFone trên sim mình. Để có thể tiếp tục sử dụng tiền không bị hệ thống xóa.

Có phương pháp nào để giữ lại tiền, nâng cao hạn phục vụ cho tài khoản người dùng đang gần tới hạn bị xóa không? Tin vui cho bạn là CÓ. Hãy dành ít phút cùng Dangky3gmobifones.com Theo dấu yếu tố ngay bên dưới để biết phương pháp nâng cao ngày phục vụ cho tài khoản khách hàng ưu đãi MobiFone nhé!

cach bao luu tai khoan khuyen mai mobifone

Làm sao để bảo lưu tài khoản người dùng ưu đãi của MobiFone?

Hướng dẫn biện pháp cộng dồn tài khoản khách hàng ưu đãi MobiFone

Để bảo lưu tài khoản người dùng ưu đãi MobiFone có hạn dùng ngắn ngày như KM2T và KM3T dùng 15 ngày thì các bạn có thể thực hiện theo phương pháp như sau:

Tham gia những chương trình ưu đãi nạp card MobiFone liên tiếp trong thời gian chưa hết hạn tài khoản. Lúc này hệ thống sẽ cộng dồn tài khoản người dùng và lấy ngày dùng chung của tài khoản khách hàng theo hạn sử dụng của lần  nạp tiền cuối.

Ví dụ: Bạn tài khoản người dùng ưu đãi của bạn chỉ còn hạn tới ngày 20/5/2022 mà ngày 18/5/2022 MobiFone có chương trình ưu đãi và bạn tiến hành nạp thẻ. Thì hệ thống sẽ cộng dồn tiền ưu đãi mới và cũ đồng thời hạn sử dụng tài khoản người dùng sẽ được tính theo hạn sử dụng của lần nạp tiền cuối này. Tức ngày 1/6/2022  (cộng thêm 15 ngày sử dụng tính từ ngày nạp card 18/5) thì tài khoản người dùng này mới hết hạn

Bởi thế với phương pháp này các bạn có thể chủ động bảo lưu tài khoản người dùng dễ dàng và luôn đảm bảo số dư để tận hưởng những tiện ích điện thoại hữu ích nhất.

Lưu ý khi chọn bảo lưu tài khoản người dùng ưu đãi MobiFone 

1. Phải nạp card đúng ngày ưu đãi MobiFone và đúng khuyến mãi tài khoản người dùng cần bảo lưu

Hiện MobiFone có lan rộng chương trình ưu đãi nạp card khác nhau diễn ra không cố định ngày. Bạn cần nạp đúng ngày ưu đãi mới được cộng thêm tiền ưu đãi, giả dụ nạp ngày bình thường thì tiền ưu đãi không được cộng thêm sẽ không kéo dài hạn sử dụng được

Quanh đó ra, tài khoản khách hàng cần bảo lưu là tài khoản khách hàng KM nào là KM1T hoặc KM2T, KM3T MobiFone …. Và xem trước khuyến mãi của chương trình mình dự vào sẽ cộng vào tài khoản người dùng nào, có đúng tài khoản người dùng bạn muốn bảo lưu không để kéo nhé!

2. Kiểm tra tài khoản người dùng ưu đãi còn lại trước khi nâng cao hạn dùng

Giả dụ tài khoản khách hàng ưu đãi của bạn bị hết hạn thì sẽ mau chóng bị xóa ngay, bạn không thể gia hạn lại được nữa. Bởi vậy trước khi muốn cộng dồn tài khoản người dùng ưu đãi MobiFone còn bao nhiêu ngày và nạp tiền trước ngày đó.

Trên đây là thông tin khía cạnh về cách bảo lưu, cộng dồn tài khoản người dùng ưu đãi của MobiFone . Chúc bạn thực  hiện thành công và luôn quản lý tài khoản người dùng của mình phải chăng nhất!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120