Bạn đang xem bài viết: Bật mí: 2 giải pháp kiểm tra dung lượng còn lại gói CF120 MobiFone

Nhằm giúp người sử dụng tiện lợi hơn trong việc quản lý và dùng ưu đãi, nhà mạng mobile triển khai 2 cách kiểm tra khuyến mãi gói CF120 MobiFone . Thông qua việc kiểm tra người sử dụng có thể an tâm tận hưởng khuyến mãi và xác định rõ thời gian hết hạn. Mỗi giải pháp kiểm tra sẽ có thao tác thực hiện khác nhau, bạn phải nắm rõ mới tra cứu thành công.

Gói CF120 MobiFone Mang lại nhiều loại khuyến mãi cuốn hút data, phút gọi, sms đạt được thấp mọi cần thiết dùng của người dùng. Tuy nhiên những khuyến mãi đều ngừng dùng nên người sử dụng cần thường xuyên kiểm tra để vạch ra hướng dùng hiệu quả.

cach kiem tra dung luong con lai goi cf120 mobifone

Cách kiểm tra dung lượng còn lại gói CF120 MobiFone

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi phút gọi, sms, data gói CF120 MobiFone

Khi hết khuyến mãi giá cước phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng. Do vậy để giảm thiểu giá cước phát sinh ngoại trừ ý muốn bạn nên thường xuyên kiểm tra khuyến mãi còn lại CF120. Kiểm tra gói CF120 hơi đơn thuần và có 2 biện pháp để bạn thực hiện.

1/ Kiểm tra online qua ứng dụng

Kiểm tra khuyến mãi gói CF120 MobiFone qua Online bạn thực hiện sau:

  • Bước 1: Từ thiết bị di động có đăng ký gói 4G MobiFone CF120, bạn đăng nhập vào phần mềm mFamily. Trường hợp chưa có hãy lên CH Play và App Store để tải về.
  • Bước 2: Đăng nhập số thiết bị di động và mật khẩu. Mật khẩu được cung khi bạn đăng ký gói cước thành công.
  • Bước 3: Ngay sau khi truy cập bạn sẽ thấy được khuyến mãi của gói cước

2/Gọi tổng đài tư vấn kiểm tra 

Bên cạnh hướng dẫn đăng ký, hủy gói CF120 thì tổng đài của MobiFone còn tư vấn kiểm tra khuyến mãi con lại. Tổng đài 9090 MobiFone hoạt động 24h/7, nói cả thiết bị 7, chủ nhật nên các bạn có thể shop bất kỳ lúc nào.

  • Cước gọi sim trả trước: 200đ/ phút
  • Cước gọi sim trả như sau: Miễn phí

Lưu ý khi kiểm tra dung lượng gói CF120 MobiFone còn lại

  • Nhà mạng không ngừng số lần kiểm tra nên các bạn có thể kiểm tra phổ biến lần trong ngày
  • Kiểm tra thấy hết khuyến mãi phút gọi, sms thì bạn nên điều chỉnh cần phải có liên lạc lại cho đam mê để hạn chế hao hụt tài khoản khách hàng vì cước phát sinh.
  • Hệ thống hiển thị 0MB tức là khuyến mãi data đã hết, bạn mua thêm dung lượng 4G MobiFone để tiếp tục đăng nhập internet vận tốc cao.

Chắc hẳn giờ bạn đã chọn được cho mình cách tra cứu dung lượng của gói CF120 MobiFone Ham mê và thỏa ưng ý từng trải cùng với gói cước.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k