Bạn đang xem bài viết: Bí quyết mua di động chi phí rẻ MobiFone KHÔNG cần ký quỹ

Bạn sẽ được mua thiết bị di động chi phí thấp MobiFone không cần ký quỹ khi thực hiện theo đúng hướng dẫn dưới đây của dangky3gmobifones.com . Số tiền ký quỹ là một số ít tiền hơi to nên trường hợp các bạn có thể thực hiện những phương pháp này thành công thì sẽ tiết kiệm được một giá bán cực to lớn cho mình. Điện thoại sẽ về tay bạn với giá thành siêu thấp đúng ý muốn

Thời điểm này MobiFone đang bán phần đông dòng sản phẩm công nghệ di động khác nhau với kinh phí thấp không tưởng. Nhưng hầu hết chương trình bán lắp thêm đều kèm theo gói 4G Mobi cam kết và cần đóng ký quỹ. Bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn chẳng phải ký quỹ.

cach mua dien thoai mobifone khong can ky quy

Làm sao để mua thiết bị di động MobiFone không cần ký quỹ

Số tiền ký quỹ khi mua thiết bị di động MobiFone là gì?

Trước tiên, hãy tìm hiểu xem số tiền ký quỹ khi mua di động MobiFone là gì để hiểu rõ hơn về số tiền này nhé!

  • Tiền ký quỹ MobiFone khi mua di động giá thành rẻ là số tiền quý khách đặt cọc để được lấy vật dụng về sử dụng. Khi gói cước cam kết sử dụng kèm lúc mua di động hết hạn (12 tháng hay 18 tháng) MobiFone sẽ trả lại số tiền này cho khách hàng. Người mua tới shop đã mua di động để lấy lại 100% tiền kỹ quỹ.
  • Các dòng vật dụng bán với chi phí thấp của MobiFone đều sẽ có kèm tiền ký quỹ. Thông thường số tiền này là tương đối khổng lồ và quý khách rất phân vân. Ví như muốn chẳng phải ký quỹ số tiền này các bạn có thể thực hiện theo giải pháp dưới đây nhé!

Mách nhỏ bạn phương pháp mua thiết bị di động giá thành rẻ MobiFone KHÔNG cần ký quỹ

Trên thực tế, vẫn có rất nhiều lựa chọn quý khách đã mua được di động MobiFone mà không cần phải kỹ quỹ một đồng nào. Đó là vì quý khách hàng đã biết phương pháp thực hiện mua. Có 2 giải pháp để bạn mua di động chi phí thấp của MobiFone không cần ký quỹ đấy là:

Cách 1: dùng thẻ đồng nhãn hiệu của người chế tạo MobiFone VP Bank để thanh toán tiền mua máy

Trường hợp bạn có thẻ ngân hàng đồng nhãn hiệu của người chế tạo của MobiFone VP Bank các bạn có thể mang thẻ trực tiếp tới liên hệ mua máy. Khi thanh toán tiền chỉ cần dùng thẻ này để trả tiền máy, MobiFone sẽ ngoại trừ tiền ký quỹ cho khách hàng.

Phương pháp thức này được áp dụng cho mọi dòng sản phẩm MobiFone đang bán với giá khuyến mãi hơn thị trường. Ngay khi dòng sản phẩm phải chăng nhất 9.900đ Oppo F3 và dòng vật dụng mới nhất Sam sung Note 9 đều được áp dụng nhé!

Giả dụ bạn chưa có thẻ đồng nhãn hiệu MobiFone-VPBank quý khách hàng có thể tới shop để dược nhân viên hướng dẫn làm. Hay thực hiện theo giải pháp thiết bị 2 để được miễn ký quỹ.

 Cách 2: Cài phần mềm Knox vào điện thoại

Khi quý khách hàng mua thiết bị di động kèm gói cam kết chấp nhận để MobiFone cài đặt ứng dụng Knox vào trang bị người mua sẽ được miễn ký quỹ.

Tuy  nhiên, biện pháp này chỉ áp dụng cho:

  • Dòng máy Samsung Note 8
  • MobiFone sẽ thực hiện khóa sản phẩm của người mua ví như người mua không thanh toán giá cước gói hàng tháng.

Vẫn luôn có những phương pháp thức để bạn vượt qua mọi rào cản có được sản phẩm mình muốn. Với việc tiền kỹ quỹ MobiFone quá cao khi mua đồ vật hãy dùng ngay 1 trong 2 biện pháp trên để được miễn ký quỹ nhé!

Chúc những bạn mua di động MobiFone chi phí rẻ không cần ký quỹ thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone