Bạn đang xem bài viết: Biện pháp chặn chiều gọi tới MobiFone – Khoá chiều gọi tới không mất phí

Chặn cuộc gọi tới của MobiFone sẽ giúp các bạn có thể giữ cho minh một khoảng thời gian yên tĩnh không bị làm phiền bởi bất kỳ cuộc gọi nào. Khác với dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone Call Barring chỉ chặn một số di động cố định thì khi bạn thực hiện khóa chiều gọi tới làm theo hướng dẫn dưới đây. Bạn sẽ chặn tất cả cuộc gọi tới sim bất kỳ là số nội mạng MobiFone Hoặc ngoại mạng, thiết bị di động bàn, số nước ngoài.

Hoàn toàn không mất phí khi thực hiện chặn chiều gọi tới trên sim MobiFone nên bạn không cần lo lắng về chi phí. Các bạn có thể chặn và mở chặn cực nhanh chỉ qua thao tác USSD.

cach chan chieu goi den mobifone

Sơ lược về dịch vụ chặn cuộc gọi tới MobiFone 

  • Đối tượng tham gia: Tất cả gói thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đều có thể dấn mình vào ( trừ gói thuê bao tại khu vực 1 và 5 MobiFone).
  • Tính năng hữu ích của dịch vụ: Hệ thống sẽ chặn TẤT CẢ những cuộc gọi đến. Bạn vẫn gọi đi, nhận sms, gửi sms, đăng ký 4G của MobiFone , dùng những dịch vụ khác bình thường.
  • Cước phí dịch vụ: Miễn phí.

1/ Hướng dẫn khóa chiều gọi tới MobiFone – Chặn tất cả những cuộc gọi đến

Dịch vụ chặn chiều cuộc gọi tới MobiFone cho phép các bạn có thể kích hoạt tính năng chặn 1 biện pháp chủ động theo thời gian mong muốn. Khi có cần phải có chặn cuộc gọi bạn chỉ cần thực hiện:

Bấm *35*0000# gọi

  • Dịch vụ có hiệu lực ngay sau khi bạn thực hiện thao tác thành công.
  • Các cước thuê bao thực hiện cước gọi tới trong thời gian bạn chặn chiều hệ thống sẽ thông báo: “Thuê bao quý khách hàng vừa gọi hiện đang tạm khóa. Xin quý khách hàng vui lòng gọi lại sau.”

Tính năng này sẽ chặn tất cả những cuộc gọi đến. Ví như bạn chỉ muốn chặn 1 vài số thì nên kéo dịch vụ chặn cuộc gọi call baring.

2/ giải pháp mở lại chiều gọi tới MobiFone 

Khi muốn nhận lại cuộc gọi tới như bình thường bạn chỉ cần mở lại chiều theo cú pháp như sau:

Bấm #35*0000# gọi

Kích hoạt thành công MobiFone sẽ tự động kết nối lại băng thông trên gói thuê bao của bạn khi có cuộc gọi đến.

3/ để ý khi chặn cuộc gọi tới Mobi

Mã số 0000 là mã Pin mặc định của thuê bao. Giả dụ bạn đã từng đổi mã Pin thì cần phải cửa hàng tổng đài di động MobiFone 18001090 để được reset lại mã số pin mặc định thì mới dùng được tính năng.

Trên đây là thông tin khía cạnh về cách chặn chiều cuộc gọi tới MobiFone . Chúc bạn thực hiện thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022