Bạn đang xem bài viết: Biện pháp chặn cuộc gọi không xác định tới sim MobiFone

Ví như bạn thường xuyên bị nhận những cuộc gọi không xác định thì sẽ rất cực nhọc chịu. Cuộc gọi không xác định là gì? Vì sao lại gọi tới cho bạn? Cách chặn cuộc gọi không xác định tới sim MobiFone như thế nào? Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu ngay bên dưới để nắm rõ và chặn ngay trường hợp bạn không muốn bị làm phiền nữa.

Thực tế thời điểm này rất phong phú người bị nhận cuộc gọi không xác định mà không rõ đây là gì. Điều này dẫn tới việc họ không dám bắt đồ vật hay từ chối cuộc gọi ngay lập tức. Phương pháp chặn cuộc gọi không xác định tới sim MobiFone hơi đơn thuần nên hãy thực hiện ngay để an tâm sử dụng sim của mình nhé!

cach chan cuoc goi khong xac dinh mobifone

Làm sao để chặn cuộc gọi không xác định MobiFone?

Cuộc gọi không xác định là gì?

Cuộc gọi không xác định là cuộc gọi được thực hiện từ số đã đăng ký dịch vụ giấu số MobiFone Hay của nhà mạng di động khác. Khi họ gọi cho bạn thì sẽ không hiển thị số thuê bao, bạn sẽ không biết ai đang gọi cho mình

Đôi khi đây là một trò đùa của người khác với bạn nhưng có thể đây cũng là một cuộc gọi lừa đảo giấu số.

Cách chặn cuộc gọi không xác định tới sim MobiFone

Giả dụ bạn không muốn nhận những cuộc gọi không xác định tới sim MobiFone của mình thì có thể thực hiện chặn ngay. Biện pháp chặn cuộc gọi không xác định MobiFone đơn thuần với 2 giải pháp sau đây:

1. Gọi tổng bài MobiFone báo cáo cuộc gọi giấu số

Hãy gọi tới số tổng đài của MobiFone và báo cáo về việc có thể bao giấu số gọi cho bạn. Hãy thêm vào khoảng thời gian nhận cuộc gọi để nhân viên tra cứu.

Trường hợp cuộc gọi nhiều loại hơn 3 lần/ ngày và liên tiếp thì hệ thống sẽ tiến hành chặn số đấy không gọi tới cho bạn được nữa.

2. Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone 

Trong nếu thỉnh thoảng mới có số không xác định gọi cho bạn thì các bạn có thể chặn triệt để vấn đề này bằng phương pháp đăng ký Call Blocking MobiFone. Sau khi đăng ký dịch vụ bạn dùng tính năng White List để chỉ nghe những cuộc gọi từ các người bạn muốn mà thôi

Tên dịch vụ Call Blocking
Cách đăng ký ON CB gửi 9084
Cước phí 9.000đ/ tháng
Cách bật tính năng White List
  • Cú pháp kích hoạt BAT WL gửi 999
  • Đưa gói thuê bao vào danh sách SĐT nghe cuộc gọi: THEM WL ĐT1, ĐT2,… gửi 999

Với thông tin trên đây hi vọng đã giúp các bạn có thể biết được cách chặn cuộc gọi giấu số MobiFone và tha hồ sử dụng sim của mình nhé!

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k