Bạn đang xem bài viết: Biện pháp chặn tin nhắn rác những mạng Mobi Viettel VinaPhone

Trường hợp các bạn đang sử dụng thiết bị di động và thường xuyên bị tin nhắn từ số thiết bị di động khác quấy nhiễu hãy thực hiện ngay cú pháp chặn tin nhắn rác MobiFone, Viettel, Vinaphone. Chỉ với thao tác đơn thuần bạn đã có thể lấy lại sự bình yên cho di động của mình và an tâm sử dụng.

Hiện nay, tình trạng tin nhắn rác tràn lan rất khó khăn kiểm soát và các ai dùng di động thì đều bị phiền nhiễu bởi những tin nhắn thể loại này. Đừng lo, dangky3gmobifones.com sẽ hướng dẫn những bạn xóa sổ những tin nhắn rác một biện pháp đơn thuần nhất và nhanh nhất theo từng mạng di động. Những bạn cùng tham khảo bảng hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác mạng MobiFone, Viettel, Vinaphone nhé.

cach chan tin nhan rac mobifone VinaPhone viettel

Cách chặn tin nhắn rác của mạng MobiFone

Đối với người mua đang sử dụng mạng MobiFone, quý khách có thể chặn tin nhắn rác bằng phương pháp đăng ký dịch vụ SMS Baring MobiFone. Chỉ cần đưa các số cước thuê bao thường gửi SMS rác cho bạn vào danh sách chặn, bạn sẽ nhanh chóng xóa sổ đi các tin nhắn phiền phức không cần thiết.

  • Cách đăng ký SMS Baring MobiFone: Soạn DK SB gửi 999
  • Cước sử dụng: 5000đ/ tháng.
  • Cách chặn: Soạn THEM SB SDT1, SDT2…. gửi 999

Giả dụ bạn muốn chặn cuộc gọi phiền phức từ các số cước thuê bao không mong muốn, bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ Call Baring MobiFone. Dịch vụ sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các cuộc gọi không có cần phải có và chỉ nhận các cuộc gọi đúng ý muốn.

  • Cách đăng ký chặn cuộc gọi MobiFone: Soạn ON CB gửi 9084
  • Cước phí: 9.000đ/ tháng
  • Cách chặn: Soạn THEM BL SDT1, SDT2…. gửi 999

Ví như bạn nhận được tin nhắn quảng bá từ tổng đài của MobiFone . Đây chẳng phải là tin nhắn rác mà chỉ là tin mô tả dịch vụ, ưu đãi của MobiFone Tới khách hàng. Ví như bạn cảm thấy không muốn nhận quá nhiều kiểu các bạn có thể từ chối tin nhắn PR MobiFone bằng giải pháp soạn TC gửi 9241 (miễn phí)

Đối với quý khách hàng đang sử dụng những mạng Vinaphone, Viettel quý khách có thể tham khảo giải pháp chặn tin nhắn rác bên dưới và thao tác thực hiện.

Cách chặn tin nhắn rác Vinaphone, Viettel

Bạn cũng có thể tìm phương pháp chặn tin nhắn rác, cuộc gọi rác cho tất cả những mạng bằng giải pháp đăng ký dịch vụ tương ứng. Cụ thể sau:

Tên mạng Vinaphone Viettel
 Cú pháp chặn tin nhắn rác CHAN SDT gửi 9335

( Trong đấy SDT là số bạn muốn chặn)

CHAN SB X Y Z gửi 909

( X, Y, Z là số di động bạn muốn chặn)

Cú pháp chặn cuộc gọi không mong muốn DK gửi 9336

Sau đấy thêm số di động vào danh sách chặn : SDT1 SDT2 gửi 9336

CHAN CB X Y Z gửi 909

Trong đó, X, Y, Z là các số di động muốn chặn

Cước phí Chặn tin nhắn: 5.000đ/ tháng

Chặn cuộc gọi: 10.000đ/ tháng

Chặn tin nhắn: 5.000đ/ tháng

Chặn cuộc gọi: 5.000đ/ tháng

Như vậy, chỉ cần 1 tin nhắn đơn thuần bạn sẽ không bị làm phiền nữa, hãy thực hiện chặn tin nhắn rác ngay nhé. Điện thoại của bạn sẽ chỉ nhận các tin nhắn mình mong muốn và các cuộc gọi đúng nhu cầu.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng