Bạn đang xem bài viết: Biện pháp hủy mua sim online tại chonso.mobifone.vn

đa dạng người đã thực hiện đặt mua sim online qua mạng tại website chonso.mobifone.vn nhưng sau đấy lại không có thiết yếu mua nữa. Làm sao để hủy mua bán mua sim của MobiFone tại website chonso.mobifone.vn? Là thắc mắc của rất nhiều kiểu người. Bởi ngay trên web không có nút hút để thực hiện.

Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn biết được ngay phương pháp hủy đặt sim online Mobi ngay bên dưới. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng những bước sẽ hủy thành công nhé!

huy mua sim mobifone online

Làm sao để hủy mua sim của MobiFone Online tại chonso.mobifone.vn?

Hướng dẫn hủy mua bán mua sim MobiFone online tại website chonso.mobifone.vn

Các bạn có thể thực hiện 1 trong 3 biện pháp đơn thuần là đăng nhập Fanpage Facebook hay để đơn tự hủy hay hủy trong cuộc gọi xác nhận của MobiFone. Cụ thể:

1. đăng nhập Fanpage để hủy

Bước 1: Từ thiết bị di động có đăng ký 3G của sim MobiFone bạn đăng nhập vào Fanpage Facebook Chọn số MobiFone Online và gửi tin nhắn với trang

Bước 2: Yêu hủy mua bán mua sim MobiFone Online của bạn. Admin của trang sẽ trả lời và bạn cầ n thêm vào mã giữ số hay mã đặt hàng để được tư vấn

2. Để đơn hàng tự hủy

Trường hợp bạn mua sim tại chonso.mobifone.cvn và chọn giữ số tới shop lấy sim mà mất vài giây thì đơn hàng sẽ tự động hủy. Như vậy bạn không cần phải lo lắng hủy đi đơn hàng trường hợp không có cần thiết mua nữa.

3. Hủy trong cuộc gọi xác nhận mua sim

Giả dụ bạn chọn mua giao sim tận nhà thì trong vòng 24h sẽ có cuộc gọi từ tổng đài cskh MobiFone xác nhận yêu cầu giao sim. Các bạn có thể hủy trong cuộc gọi đấy với nhân viên của MobiFone kể rõ nhu cầu cần thiết hủy đơn

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách hủy đặt sim online trên chonso.mobifone.vn và thực hiện thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói