Bạn đang xem bài viết: Biện pháp hủy ứng phút gọi tin nhắn MobiFone siêu đơn thuần

Giả dụ đã chi trả phút gọi, sms và giờ bạn không muốn ứng nữa hay sợ gói tự động gia hạn trừ phí. Thì bạn sẽ muốn tìm cách hủy ứng phút gọi tin nhắn của MobiFone Liền giảm thiểu sim phát sinh thêm phí kế bên ý muốn. Hay bạn thường xuyên nhận tin nhắn mời ứng từ tổng đài MobiFone thì làm sao để chặn? giải pháp hủy ứng như thế nào? Có tốn thêm phí không?

Dịch vụ ứng phút gọi và tin nhắn MobiFone có các quy định dùng mà trường hợp bạn không nắm rõ sẽ không an tâm dùng. Biện pháp hủy dịch vụ như thế nào rất phong phú người mua không biết trong khi đây là thông tin cực quan trọng. Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn tìm hiểu khía cạnh ngay bên dưới.

cach huy ung phut goi va tin nhan mobifone

Làm sao để hủy phút gọi và tin nhắn của MobiFone?

Hướng dẫn hủy ứng 5110 phút gọi và tin nhắn của MobiFone

Tùy đòi hỏi của mình mà bạn hãy chọn đúng phương pháp hủy bên dưới và thực hiện nhé!

1. Hủy dịch vụ ứng phút gọi sms MobiFone

  • Nếu bạn đã chi và muốn hủy ứng: Không thực hiện được vì nhà mạng di động không cho phép hủy đi thao tác đã ứng. Một khi ứng thì phút gọi hay SMS sẽ cộng vào sim ngay không hoàn ứng được.
  • Nếu bạn đã chi trả và sợ gói ứng tự gia hạn trừ thêm phí nên muốn hủy : Không hủy ứng được vì dịch vụ không có tính năng tự động gia hạn. Bạn chỉ ứng được 1 lần sau khi nạp thẻ nạp trả nợ ứng thì mới ứng được. Hệ thống không tự động ứng cho bạn.

2. Từ chối tin nhắn mời ứng từ 5110

Trường hợp bạn thường xuyên nhận được những tin nhắn mời ứng từ 5110 trong ngẫu nhiên có nhu yếu sử dụng. Các bạn có thể chặn tin nhắn từ tổng đài MobiFone 5110 bằng biện pháp soạn tin nhắn

Cách từ chối tin nhắn mời ứng MobiFone 5110 TC gửi 5110
Cước phí Miễn phí

Sau khi thực hiện thì bạn sẽ không nhận được tin nhắn mời ứng từ 5110 nữa. Ví như muốn nhận lại cần soạn DK gửi 5110 để ở chặn

Với hướng dẫn hủy ứng phút gọi và tin nhắn MobiFone từ 5110 trên đây hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công. An tâm dùng dịch vụ mời ứng từ công ty internet nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone