Bạn đang xem bài viết: Biện pháp khắc phục lỗi không gia hạn được gói 3G/4G MobiFone

Giả dụ tới thời gian gia hạn gói 3G/4G MobiFone nhưng bạn lại không thể gia hạn được. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều kiểu tới giai đoạn lướt web của bạn và có thể bị phát sinh phí. Làm sao để khắc phục lỗi không gia hạn gói 3G/4G MobiFone thành công ? Hãy xem ngay hướng dẫn bên dưới của Dangky3gmobifones.com và thực hiện.

Các bạn có thể tự mình sửa lỗi hay nhờ tổng đài Mobi Tư vấn tất cả những giải pháp đều vô cùng đơn thuần nhanh chóng. Do vậy hãy an tâm thực hiện để có thể tiếp tục sử dụng gói cước mình yêu thích.

khong gia han duoc goi 3g/4g mobifone

Vì sao không gia hạn gói 3G/4G MobiFone được?

Nguyên nhân không gia hạn gói 3G/4G của MobiFone được

  • Do tài khoản người dùng chưa đủ phí
  • Do soạn tin gia hạn không đúng cú pháp
  • Do lỗi từ mạng MobiFone

Hướng dẫn sửa lỗi gia hạn gói 3G/4G MobiFone không thành công

1. Kiểm tra lại tài khoản người dùng của bạn 

Giả dụ bạn không có đủ giá cước thì hệ thống sẽ không gia hạn lại gói cho bạn được. Bởi vậy hãy kiểm tra tài khoản người dùng MobiFone của bạn trước thời điểm gói gia hạn tự động và nạp thêm tiền vào trường hợp còn thiếu.

2. Thực hiện soạn tin đúng cú pháp gia hạn trước

Giả dụ bạn thực hiện soạn tin nhắn gia hạn lại gói trước thời hạn của gói. Thì bạn cần thực hiện đúng cú pháp gia hạn là GH gửi 999 Hay GH tên gói gửi 999

Hãy kiểm tra lại tin nhắn bạn vừa gửi và thực hiện lại đúng quy định.

3. Gọi lên tổng đài MobiFone kiểm tra lỗi

Trong một vài tình huống mạng MobiFone có thể bị lỗi nên không đăng ký 3G MobiFone được, không gia hạn được gói cước, không gửi tin nhắn được…. Các bạn có thể gọi tới số tổng đài cskh của MobiFone để được kiểm tra xem công ty internet có lỗi không và khi nào khắc phục. Nhân viên sẽ tuyên bố cho bạn và tư vấn bạn gia hạn gói

Trên đây là những cách sửa lỗi gia hạn gói 3G/4G MobiFone không được hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thoát lỗi thành công. Thoả thích tiếp tục sử dụng sim lướt web công việc và học tập giải trí.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?