Bạn đang xem bài viết: Biện pháp kiểm tra gói cước trả sau của MobiFone đang dùng

Kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đang sử dụng giúp bạn biết được khuyến mãi gói đã đăng ký, cước phí mỗi tháng. Để từ đấy có thể quản lý hiệu quả hơn sim số của mình khi tới hạn thanh toán cước không còn bất ngờ về chi phí. Hiện nhà mạng di động đang tư vấn bạn tới 4 phương pháp khác nhau để bạn thực hiện tra cứu nhé!

Có rất đa dạng gói cước trả sau MobiFone đang được triển khai nên khi sử dụng sim lâu bạn sẽ quên mất mình đã đăng ký gói nào. Dangky3gmobifones.com sẽ hướng dẫn bạn khía cạnh giải pháp kiểm tra bên dưới hãy thực hiện nhanh nhé!

cach kiem tra goi cuoc tra sau mobifone dang su dung

Có tới 4 giải pháp kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đang dùng

Gói cước trả sau MobiFone là gì?

Gói cước trả sau MobiFone là gói cước bạn đã đăng ký dùng lúc hòa mạng. Gói cước sẽ khuyến mãi bạn lan rộng phút gọi nội mạng , liên lạc và tặng thêm 3G (tùy gói) sử dụng. Mỗi tháng sẽ tính giá cước gói vào hóa đơn cuối tháng. Tùy gói sẽ có giá từ 69.000đ tới 171.000đ.

Việc kiểm tra gói thuê bao trả sau MobiFone đang dùng sẽ giúp cho các bạn có thể biết được gói cước mình đang sử dụng tên gì? giá cước mỗi tháng bao nhiêu? Ưu đãi như thế nào? Có còn trong thời gian cam kết không?

Cách 1: Kiểm tra qua tin nhắn

Các bạn có thể kiểm tra ngay tức thì gói cước đang dùng bằng phương pháp soạn tin:

KT gửi 994

Hệ thống sẽ trả về gói cước bạn đang đăng ký dùng ngay tức thì.

Cách 2: Kiểm tra qua số tổng đài MobiFone

Để kiểm tra gói thuê bao trả sau MobiFone đang sử dụng các bạn có thể địa chỉ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ.

Những tổng đài các bạn có thể gọi lên để kiểm tra bao gồm:

 • Tổng đài 9090 MobiFone.
 • Tổng đài 18001090.
 • Các hotline mỗi miền:
  • Miền Bắc (0904144144),
  • Miền Trung (0905144144),
  • Miền Nam (0908144144).

Khi Gọi lên số tổng đài kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đang sử dụng, bạn sẽ biết được tên gói đang sử dụng là gì, khuyến mãi như thế nào, giá cước cho mỗi tháng bao nhiêu, thời hạn cam kết của gói.

Cách 3: Kiểm tra thông qua website mobifone.vn

Ví như bạn đã có tài khoản khách hàng MobiFone Portal thì đây là biện pháp kiểm tra không mất tiền và chính xác nhất những thông tin liên quan tới tài khoản người dùng của mình.

Bước 1: Truy cập vào website nhà mạng:  http://mobifone.vn . Tại đây bạn tiến hành đăng nhập tài khoản khách hàng MobiFone Portal.

Bước 2: Sau đó, chọn My MobiFone và tiếp tục chọn Quản lý dịch vụ Tại đây những thông tin về dịch vụ mà bạn đang dùng sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình.

Cách 4: Đến liên hệ MobiFone

Đây có thể là biện pháp khá mất thời gian, tuy nhiên, khi tới địa chỉ bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ rõ, yếu tố hơn về những gói cước khuyến mãi, chương trình ưu đãi MobiFone đang diễn ra, hoặc thực hiện chuyển đổi gói cước trả sau dễ dàng hơn.

Lưu ý khi Gọi lên tổng đài kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đang dùng

 • Khách hàng cần phải gọi từ chính số Cước thuê bao trả sau MobiFone muốn kiểm tra.
 • Nếu thực hiện gọi từ 1 số khác, cần phải cung ứng thông tin chính chủ nhân viên tổng đài mới tư vấn giúp bạn.

Kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đang sử dụng thật đơn thuần nên các bạn có thể thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Hãy thực hiện kiểm tra mặc khi có nhu cầu cần thiết nhé!

Chúc những bạn kiểm tra gói cước trả sau của MobiFone đang sử dụng thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120