Bạn đang xem bài viết: Biện pháp làm lại sim MobiFone tại FPT liên hệ

Các địa chỉ FPT cửa hàng rất gần nơi bạn ở Như vậy khi bị mất sim hoặc hỏng bạn muốn có thể làm lại sim MobiFone tại FPT Shop thì có được không? Điều này được rất nhiều kiểu quý khách sử dụng rộng rãi kiếm tìm nhưng vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Hãy cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu ngay bên dưới để một lần làm sáng tỏ thông tin này.

Khi sim bị hỏng mất bạn chỉ làm lại sim mới có thể tiếp tục dùng số thiết bị di động đấy cho liên lạc của mình. Trường hợp địa chỉ mua bán của MobiFone quá xa bạn thì làm lại sim ở FPT cần quá trình gì? Giá bao nhiêu? theo dấu ngay thôi.

lam lai sim mobifone tai fpt shop

Có thể làm lại sim MobiFone tại FPT địa chỉ không?

Hướng dẫn làm lại sim của MobiFone tại FPT shop

Thực tế trên sự thật có rất nhiều lựa chọn điểm mua bán MobiFone trên toàn quốc để bạn tới làm lại sim của mình. Nhưng vì một số nguyên nhân bạn không thể tới trực tiếp điểm mua bán thì có thể tới FPT liên hệ làm lại sim không?

Câu trả lời là KHÔNG

Không thể làm lại sim MobiFone tại FPT được vì nhà mạng mobile chưa tư vấn tính năng này tại những siêu thi FPT địa chỉ trên toàn quốc. Dù các công ty này có bán sim MobiFone nhưng không tư vấn làm lại sim

Các shop khác có thể làm lại sim kế bên shop MobiFone

Xung quanh địa chỉ Mobi thì có hơi rộng rãi điểm có thể tư vấn bạn làm lại sim MobiFone bị mất hỏng của mình bao gồm:

  • Thế Giới Di Động
  • Điện sản phẩm Xanh

***Hiện chỉ mới tư vấn tại Hồ Chí Minh. Giả dụ ở những tỉnh khác bạn phải tới liên hệ MobiFone nhé!

Thủ tục làm lại sim MobiFone tại TGDD, DMX

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng/siêu thị TGDD, DMX
  • Bước 2: Mang theo CMND/CCD và những thông tin sử dụng sim rất cần thiết như 5 số thường xuyên liên lạc, gói cước 4G của MobiFone đang sử dụng , tài khoản người dùng còn, mệnh giá nạp gần nhất….
  • Bước 3: Trả phí làm lại sim là 25.000đ và lấy sim mới về

***Điều kiện thực hiện là sim của bạn đã đăng ký chính chủ MobiFone trước đó.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được làm lại sim MobiFone tại FPT được không và biện pháp thực hiện. Hãy chọn giải pháp khác để làm lại sim của mình nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120