Bạn đang xem bài viết: Biện pháp ứng data MobiFone tự nhiên đủ điều kiện

Khi ứng data MobiFone nhưng hệ thống báo bạn không đủ điều kiện thì phải làm sao để ứng thành công. Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn biết được giải đáp cho câu hỏi ứng data MobiFone trùng hợp đủ điều kiện ngay bên dưới. Cùng theo dấu để hiểu rõ và thực hiện ứng 3G/4G thành công cho sim dùng không cần đăng ký 4G MobiFone nhé!

Ứng data giúp các bạn có thể nhận dung lượng lôi kéo sử dụng trong tự dưng đủ cước đăng ký/ gia hạn gói. Nhưng tự dưng đủ điều kiện thì bạn sẽ phải thực hiện giải pháp ứng khác thông thường nhé

cach ung data khi khong du dieu kien

Làm sao để ứng data MobiFone tự dưng đủ điều kiện?

Hướng dẫn ứng 3G/4G MobiFone tự dưng đủ điều kiện

Rất  lan rộng quý khách hàng thực hiện ứng data MobiFone và bị báo không đủ điều kiện lý do là do bạn chưa thỏa mãn những điều kiện hệ thống yêu cầu.  trùng hợp thỏa mãn điều kiện thì sẽ không ứng được theo cú pháp UT gửi 9070 nhưng các bạn có thể thực hiện phương pháp khác để có data dùng.

Đó chính là vay tiền MobiFone đăng ký 3G/4G sử dụng. Yếu tố phương pháp ứng được MobiFon3g.info hướng dẫn bạn ngay bên dưới.

Cách tạm ứng tiền MobiFone đăng ký 3G/4G siêu dễ

Bước 1: Tổng đài MobiFone gửi tin nhắn mời Tạm ứng tiền MobiFone bạn soạn 1 trong 3 cú pháp sau đây

  • Y gửi 9015.
  • Y gửi 9779.
  • Y gửi 9250.

Nhận tin nhắn từ dầu số nào thì gửi SMS tới đầu số đấy

Bước 2: Hệ thống tạm ứng tiền thành công cho sim với một ít tiền từ 5.000đ tới 50.000đ. Bạn thực hiện soạn ON Tên-gói gửi 9084 để đăng  ký 4G MobiFone dùng

Sau khi bạn nạp tiền vào sim thì hệ thống sẽ trừ lại số tiền đã chi trả + phí dịch vụ ứng nhé!

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi làm sao ứng data MobiFone tự dưng đủ điều kiện . Hi vọng bạn đã nắm rõ và có thể có được data sử dụng Ngay cả tài khoản người dùng đã hết.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022