Bạn đang xem bài viết: Các bạn có thể đổi nhạc chờ MobiFone bằng 3 biện pháp

Trong quy trình dùng nhạc chờ MobiFone bạn sẽ có lúc muốn thay đổi các bản nhạc phát ra. Cách đổi nhạc chờ MobiFone Chẳng hề cực nhọc khăn, ngược lại nhà mạng di động còn tư vấn bạn tới 3 biện pháp khác nhau để đổi. Bởi thế hãy nhanh tay thực hiện để đổi mới nhạc chờ của mình.
Bạn có thể đổi nhạc chờ mặc định, nhạc chờ khi không và nhạc chờ mới cho sim. Chỉ cần có được mã số mới là có thể đổi ngay bằng giải pháp soạn tin nhắn làm theo hướng dẫn của Dangky3gmobifones.com bên dưới nhé!
cach thay doi nhac cho mobifone
Thay đổi nhạc chờ MobiFone quý khách sẽ làm mới cho nhạc chờ của mình và làm cho cuộc gọi của bạn được trở thành mới lạ và vui vẻ ngay từ khi bắt máy. Để thay đổi nhạc chờ của MobiFone , người mua có thể thực hiện theo một trong ba phương pháp sau:

Cách 1: Tải bài hát nhạc chờ MobiFone mới

Khách hàng khi đăng ký nhạc chờ MobiFone thành công, hệ thống sẽ cài sẵn một bài hát mặc định, quý khách hàng muốn thay bài hát này bằng bài hát nhạc chờ mình yêu thích, chỉ cần soạn tin nhắn ON NC mã-bài-hát gửi 9084

Bài hát mà bạn tải về sẽ ngay tắp lự được cài làm nhạc chờ khi có cuộc gọi đến. Bạn cũng có thể thay bài hát nhạc chờ đã cũ của mình bằng bài hát mới cũng bằng cú pháp trên mà chẳng phải hủy hoặc xóa bài hát.

Cách 2: Thay đổi nhạc chờ khi không MobiFone

Trong trường hợp, cước thuê bao của bạn có đa dạng bài hát và bạn muốn phát tất cả những bài hát có trong bộ sưu tập của mình, các bạn có thể chọn biện pháp thay đổi nhạc chờ khi không MobiFone. Soạn:
NN_BAT gửi 9224
Tất cả những bài hát nhạc chờ của bạn sẽ được phát trùng hợp cho những cuộc gọi đến. Mỗi cuộc gọi là một bài hát khác nhau. Như vậy, nhạc chờ của bạn sẽ phát triển thành mới lạ và nhiều kiểu tạo bất ngờ cho người nghe.
» Tham khảo: Cài nhạc chờ MobiFone riêng cho từng số

Cách 3: Thay đổi nhạc chờ mặc định MobiFone

Nhạc chờ mặc định có nghĩa là khi cước thuê bao khác gọi tới cho bạn, dù bạn có phổ biến bài hát nhưng hệ thống chỉ phát một bài duy nhất cho tất cả những cuộc gọi. Biện pháp thay đổi nhạc chờ mặc định MobiFone sẽ giúp cho bạn thay lời muốn nói, thay đổi theo cảm xúc thất thường trong thị trường của bạn.

Để cài nhạc chờ mặc định MobiFone: DAT_Masobaihat gửi 9224
Thay đổi nhạc chờ MobiFone sẽ xây dựng thương hiệu các bất ngờ thú vị cho người gọi cho bạn cũng như tạo thêm các thử dùng riêng biệt cho trái đất của bạn. Chúc những bạn thay đổi nhạc chờ MobiFone thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120