Cách cài đặt iOS 12 Beta để nâng tầm cho iPhone

Hàng loạt những nâng cấp và tính năng mới sẽ xuất hiện trên iOS 12 Beta, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị. Vậy bạn đã biết cách cài đặt iOS 12 Beta để nâng tầm cho iPhone của mình chưa? Nếu chưa hãy cùng dangky3gmobifone.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

» Xem ngay: Bí quyết để bạn không còn nghiện các ứng dụng smartphone

cai-dat-ios-12-beta-a
Cách cài đặt iOS 12 Beta để nâng tầm cho iPhone

Những lưu ý khi cài đặt iOS 12 Beta trên iPhone

  • Đây là bản iOS 12 Beta đầu tiên nên vẫn sẽ tồn tại nhiều lỗi, đặc biệt là lỗi không tương thích ứng dụng. Vì thế, nếu bạn muốn sử dụng ổn định hơn thì hãy đợi đến khi Apple tung ra bản cập nhật ổn định chính thức vào cuối mùa thu.
  • Sao lưu toàn bộ các dữ liệu, thông tin của iPhone bằng cách sử dụng iTunes để khôi phục lại khi có sự cố xảy ra gây mất dữ liệu.
  • Hãy xóa iOS 12 Beta nếu như thấy sử dụng không ổn định hoặc cản trở việc sử dụng điện thoại của bạn.

Cách cài đặt iOS 12 Beta cho iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào trang beta.apple.com/sp/betaprogram bằng cách sử dụng trình duyệt web Safari trên iPhone.

cai-dat-ios-12-beta-b
Truy cập vào trang beta.apple.com/sp/betaprogram bằng ctrình duyệt web Safari

Bước 2: Bấm nút cài đặt > Nhập mật khẩu của bạn vào > Bạn phải đồng ý thỏa thuận của Apple mới có thể tiếp tục cài đặt iOS 12 Beta > Sau đó chấp nhận yêu cầu khởi động lại máy.

cai-dat-ios-12-beta-c
Đồng ý thỏa thuận của Apple mới có thể tiếp tục cài đặt iOS 12 Beta

Bước 3: Sau khi khởi động lại máy, bạn lại vào phần cài đặt > Chọn cài đặt chung > cập nhật phần mềm, sau đó bản cập nhật iOS 12 Developer Beta sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần bấm “tải về và cài đặt” là xong.

cai-dat-ios-12-beta-d
Tải về và cài đặt iOS 12 Beta

Ngoài các thiết bị để cài đặt iOS 12 Beta như: iPhone SE, iPhone 5s, iPhone 6/6 Plus, iPhone 6s/6s Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus, và iPhone X, thì tất cả các thiết bị chạy iOS 11 đều có thể chạy iOS 12 Beta, bao gồm: iPad Air, iPad Air 2, iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4, iPad Pro, iPod touch thế hệ thứ 6.

Với cách cài đặt iOS 12 Beta để nâng tầm cho iPhone trên, chuyên mục thủ thuật của 3G MobiFone hi vọng có thể hỗ trợ bạn cài đặt thành công và có những phút giây trải nghiệm mới lạ bên chiếc iPhone của mình!

» Xem thêm: Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone trong 3s

» Xem ngay: iOS 12 với những tính năng hấp dẫn được mong chờ nhất năm 2018