Cách để quản lý tài khoản MobiFone tốt nhất nên biết

Quản lý tài khoản MobiFone làm sao để không bị phát sinh nhiều cước không mong muốn? Giảm thiểu chi phí dùng điện thoại hiệu quả như thế nào? Biết được nguyên nhân tài khoản MobiFone bị trừ tiền và hủy ngay khi không còn nhu cầu phải làm sao? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay tại cách để quản lý tài khoản MobiFone tốt nhất nên biết.

Cách để quản lý tài khoản MobiFone tốt nhất nên biết dưới đây đều là những cách thông dụng mà khách hàng hầu như đều biết nhưng lại ít để ý. Chỉ với vài thao tác miễn phí và nhanh chóng, bạn sẽ tiết kiệm cho thuê bao của mình những khoản phí không mong muốn và an tâm sử dụng dài lâu.

Tin nổi bật

Cách quản lý tài khoản MobiFone tốt nhất

Cách để quản lý tài khoản MobiFone tốt nhất nên biết

Dangky3gmobifones.com dưới đây sẽ tư vấn đến bạn ba cách cơ bản để quản lý tài khoản. Hãy thực hiện đồng thời cùng lúc nhiều cách để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Cách 1: Thường xuyên kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng khách hàng cần soạn KT gửi 994. Hoàn toàn miễn cước nhắn tin.

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi sms thông báo cho bạn biết những dịch vụ MobiFone bạn đang dùng. Dựa trên đó, bạn có thể hủy hoặc tiếp tục sử dụng theo nhu cầu.

Nếu bạn muốn hủy dịch vụ MobiFone không cần thiết hãy tham khảo ngay cách hủy dịch vụ MobiFone chi tiết nhất và thực hiện.

Hướng dẫn quản lý tài khoản MobiFone tốt nhất

Cách 2: Không Click vào những đường link, banner, quảng cáo khi dùng 3G

Những đường link, banner quảng cáo hấp dẫn xuất hiện rất nhiều trong khi bạn truy cập internet. Nếu bạn vô tình click vào những đường link, banner không đáng tin cậy, bạn sẽ bị trừ cước thuê bao.

Vì vậy, hãy cẩn thận khi sử dụng 3G MobiFone truy cập internet nhé.

Cách 3: Chú ý hộp thư sms của bạn thường xuyên

Hộp thư sms không chỉ là nơi chứa những tin nhắn của bạn với mọi người mà còn nhận được các sms từ MobiFone. Ngoài các tin nhắn khuyến mãi MobiFone, quảng cáo dịch vụ MobiFone… bạn sẽ còn nhận các sms quan trọng khác.

Đó là các sms thông báo khi bạn đăng ký một dịch vụ nào đó thành công bị trừ cước, là sms gia hạn dịch vụ MobiFone đang sử dụng. Chú ý đến các sms trong hộp thư bạn sẽ dễ dàng biết được mình đang dùng dịch vụ nào và bị trừ bao nhiêu tiền, trừ như thế nào. Dựa trên đó bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ đó, tiến hành hủy hoặc giữ lại sử dụng.

Trên đây là các cách cơ bản để bạn quản lý cước điện thoại MobiFone tốt nhất, hãy ghi nhớ và thực hiện ngay nhé.

Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone hiệu quả và dài lâu!