Cách đổi nhạc chờ MobiFone theo nhu cầu đơn giản, nhanh chóng nhất

Bạn có nhu cầu đổi nhạc chờ Mobifone để có thể tận hưởng những bài hát khác mới mẻ thích hợp hơn thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé! Dangky3gmobifones.com sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn cách đổi nhạc chờ MobiFone theo nhu cầu đơn giản, nhanh chóng nhất.

Cách đổi nhạc chờ MobiFone nhanh chóng nhất

Bạn có thể thực hiện đổi nhạc chờ MobiFone theo 1 trong 3 cách dưới đây

1.Tải nhạc chờ mới MobiFone

Để đổi bài hát nhạc chờ đang phát của thuê bao mình, khách hàng có thể tải bài hát nhạc chờ MobiFone mới theo cú pháp DKG1 NC mã-bài-hát gửi 9084.

Nếu chưa biết mã bài hát khách hàng có thể bật 3G MobiFone và truy cập funring.vn để tìm kiếm mã bài hát yêu thích.

Hệ thống sẽ phát bài hát mới của khách hàng khi có cuộc gọi đến. Đổi bài hát nhạc chờ đã cũ của bạn thành bài hát mới mà không cần phải hủy, xóa.

2. Đổi nhạc chờ MobiFone mặc định

Trong bộ sưu tập nhạc chờ của khách hàng thường có khá nhiều bài hát, nếu khách hàng chỉ muốn phát một bài hát duy nhất khi có người gọi đến, khách hàng có thể cài đặt nhạc chờ mặc định MobiFone

Để đổi nhạc chờ mặc định MobiFone khách hàng soạn DAT Masobaihat gửi 9224

Khi có người gọi đến cho thuê bao của bạn, người đó sẽ chỉ nghe bài hát mà bạn đã đăng ký mặc định. Nếu bạn muốn đổi thành bài hát khác bạn vẫn thực hiện lại cú pháp trên chỉ cần thay mã số bài hát.

3. Đổi nhạc chờ MobiFone ngẫu nhiên

Nếu trong bộ sưu tập của khách hàng có khá nhiều bài hát và khách hàng không muốn khi người khác gọi đến chỉ nghe được một bài hát mặc định. Khách hàng có thể cài đặt nhạc chờ ngẫu nhiên MobiFone.

Với cách này, nhạc chờ của khách hàng sẽ được thay đổi ngẫu nhiên cho từng cuộc gọi. Mỗi cuộc gọi khác nhau sẽ có bài hát nhạc chờ khác nhau phát ngẫu nhiên.

Để bật tính năng chơi ngẫu nhiên các bản nhạc chờ bạn chỉ cần soạn NN_BAT gửi 9224.

Các bài hát nhạc chờ đang có trong bộ sưu tập của bạn sẽ được bật một cách ngẫu nhiên khi có cuộc gọi đến.

Trên đây là cách đổi nhạc chờ Mobifone theo nhu cầu của bạn thật đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công và có quá trình trải nghiệm những bài nhạc chờ thật thú vị và ý nghĩa nhé!

Mạng Di Động Mobifone