Cách hủy gói D10 MobiFone nhanh chóng nhất

Gói D10 của MobiFone là một gói cước dành cho thuê bao di động, mang lại cho người dùng một lượng Data tốc độ cao với một mức giá hợp lý để có thể thoải mái truy cập mạng. Tuy nhiên, khi gói cước này không còn phù hợp nữa hoặc bạn đã tìm thấy một gói cước khác nhiều ưu đãi hơn thì có thể huỷ nhanh gói D10 này. Hãy xem ngay cách hủy gói D10 MobiFone nhanh chóng nhất dưới đây của dangky3gmobifones.com nhé!

Ưu đãi của gói cước D10 MobiFone

Tên gói D10 MobiFone
Ưu đãi gói cước 1.5GB/ngày
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn DK D10 gửi 999

Đối tượng áp dụng của gói D10 MobiFone

  • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của MobiFone
  • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
  • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Cú pháp hủy gói cước D10 Mobifone nhanh chóng nhất

Để huỷ gói cước D10 của Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi đến tổng đài 999 như sau:
gói cước 4g mobi

  • Thuê bao soạn tin nhắn: HUY D10 gửi 999 (200đ/SMS).
  • Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại yêu cầu bạn xác nhận ngưng đăng ký gói cước.  Hãy soạn Y gửi 999 để hoàn thành thủ tục hủy D10 của Mobifone.
  • Hủy thành công D10, thuê ba nhận được tin nhắn có nội dung: “Yeu cau huy goi cuoc D10 cua Quy khach thanh cong. Quy khach co the tiep tuc su dung dich vu data voi muc cuoc 75d/50kB. Quy khach luu y de tranh phat sinh cuoc cao. De dang ky lai, soan DK D10 gui den 999. Chi tiet lien he 9090. Xin cam on!”

* Lưu ý:

  • Trong thời gian 10 phút nếu bạn không phản hồi lại tin nhắn xác nhận ngưng dùng D10 thì yêu cầu hủy gói cước sẽ không được thực hiện.
  • Toàn bộ lưu lượng và thời gian sử dụng của gói 3G Mobifone 1 ngày này không được bảo lưu vì vậy bạn nên kiểm tra bằng cách soạn KT DATA gửi 999 để chọn thời điểm hủy thích hợp.

Việc hủy gói D10 có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn, bao gồm tiết kiệm chi phí và chuyển đổi sang các gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn thực hiện thành công huỷ gói D10 Mobifone.

Mạng Di Động Mobifone