Cách hủy LiveInfo của MobiFone trên tất các các dòng máy

Hủy LiveInfo của MobiFone – Hủy dịch vụ tin nhắn quảng cáo, Flash MobiFone trên tất cả các dòng máy khách hàng thật đơn giản. Dịch vụ LiveInfo MobiFone được cung cấp đến khách hàng qua hai hình thức là bản tin Flash sáng trên màn hình điện thoại và bản tin sms gửi về ngay trong máy. Khách hàng tùy vào hình thức mình đang dùng mà có cách hủy khác nhau.

Dịch vụ LiveInfo của MobiFone là dịch vụ tin tức cung cấp đến khách hàng các thông tin hữu ích mỗi ngày trên điện thoại. Không cần sử dụng 3G MobiFone khách hàng vẫn có thể nắm được các thông tin mình quan tâm. Tuy nhiên, vì dịch vụ gửi tin nhắn sáng trên màn hình làm hao tốn pin và khách hàng không còn nhu cầu sử dụng nữa, nên khách hàng muốn hủy LiveInfo MobiFone.

cach-huy-liveinfo-cua-mobifone-tren-tat-cac-cac-dong-may

Cách hủy LiveInfo của MobiFone trên tất các các dòng máy

Dịch vụ LiveInfo MobiFone cung cấp thông tin qua hai kênh tin nhắn Flash và sms nên có hai cách hủy khác nhau để khách hàng thực hiện.

Hủy bản tin Flash LiveInfo MobiFone trên điện thoại

Các bản tin Flash LiveInfo MobiFone là những tin nhắn gửi trên màn hình điện thoại không có đầu số. Chỉ sáng lên màn hình điện thoại và khi khách hàng bấm OK/đồng ý đọc mới bị trừ cước.

Để hủy những bản tin Flash này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn hoặc thao tác trên điện thoại của mình. Tất cả các dòng máy đều thực hiện được.

  • Cách 1: Soạn tin nhắn : HUY gửi 9220.
  • Cách 2: Thao tác trên bàn phím Menu >> Super SIM >> LiveInfo >> Kich hoat >> Tat dich vu.

cach-huy-liveinfo-cua-mobifone-tren-tat-cac-cac-dong-may

Hủy các sms của LiveInfo MobiFone 

Các sms của LiveInfo MobiFone gửi về cho khách hàng qua đầu số 9220 với nhiều nội dung khác nhau tùy theo gói khách hàng đã đăng ký. Để hủy dịch vụ LiveInfo MobiFone từ 9220 khách hàng cần phải làm theo các bước sau

  • Bước 1: Kiểm tra gói cước đang dùng của dịch vụ LiveInfo MobiFone

Soạn KT gửi 9220 (miễn phí) hệ thống sẽ gửi sms về thông báo cho bạn biết những gói cước dịch vụ đang sử dụng.

  • Bước 2: Thao tác hủy LiveInfo MobiFone từ 9220

Sau khi biết tên gói cước đang sử dụng, khách hàng chỉ cần soạn HUY mã-gói gửi 9220 hệ thống sẽ hủy ngay gói cước.

Sau khi đã hủy LiveInfo MobiFone thành công, khách hàng sẽ được an tâm sử dụng điện thoại của mình. Không còn tình trạng màn hình sáng lên với nội dung không cần thiết hay nhận những sms không có nhu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu cập nhật tin tức trên điện thoại của mình, bạn có thể tham khảo cài đặt gói cước 3G MobiFone phù hợp. Việc truy cập internet hiện nay đã rất phổ biến và tiện ích nên bạn đừng chần chừ tham gia cùng mọi người khám phá hữu dụng của Mobile Internet MobiFone.

Chúc các bạn hủy dịch vụ LiveInfo MobiFone thành công!