Cách hủy/xóa dịch vụ tin nhắn Liveinfo của MobiFone từ 9220

Dịch vụ LiveInfo MobiFone là kênh cung cấp thông tin dịch vụ của nhà mạng với nhiều tin khác nhau trong ngày. Tin tức sẽ tự động được gửi đến điện thoại của bạn và làm màn hình điện thoại tự động sáng. Sẽ thực sự phiền phức nếu màn hình cứ sáng, đèn flash báo sáng mỗi khi tin nhắn đến, … làm hao hụt PIN điện thoại của bạn và làm bạn mất tập trung khi điện thoại liên tục thông báo.

Liveinfo MobiFone là dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng tuy nhiên đối với một số thuê bao thì không cần thiết và trở nên phiền phức nên hủy dịch vụ liveinfo MobiFone được khách hàng quan tâm để chấm dứt sự phiền toái.

huong dan huy dich vu liveinfo cua mobifone 9220

Hướng dẫn tắt/hủy dịch vụ Liveinfo MobiFone

Để quý khách hàng có thể dễ dàng hủy dịch vụ Liveinfo khi không có nhu cầu sử dụng MobiFone đã triển khai cú pháp tin nhắn  hủy dịch vụ rất đơn giản. Ngoài ra bạn cũng có thể hủy dịch vụ gửi tin gây sáng màn hình thông qua SupperSIM một cách rất dễ dàng. Chi tiết các cách hủy như sau:

  1. Hủy dịch vụ Liveinfo bằng tin nhắn

Đầu số 9220 là đầu số hỗ trợ hủy dịch vụ Liveinfo vì vậy khi phát sinh nhu cầu hủy dịch vụ bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY gửi 9220

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ xác nhận và hủy dịch vụ cho bạn.

  1. Hủy dịch vụ Liveinfo qua SupperSIM

Ngoài cách hủy dịch vụ bằng tin nhắn, bạn có thể hủy dịch vụ Liveinfo MobiFone thông qua SuperSim với các thao tác như sau:

Cách thực hiện Thao tác hủy
Qua SuperSIM(đối với SIM tích hợp LiveInfo phiên bản cũ) Bấm: Menu – Super SIM – LiveInfo – Kich hoat – Tat dich vu
Qua SuperSIM(đối với SIM tích hợp LiveInfo phiên bản mới) Bấm : Menu – Super SIM – LiveInfo – Bat/Tat D.vu –Tat

Với hai cách trên, chỉ cần vài phút là bạn có thể dễ dàng hủy thành công dịch vụ Liveinfo MobiFone, không phải băn khoăn hay khó chịu mỗi lần dịch vụ gửi tin nhắn đến như trước đây nữa. Yên tâm sử dụng và tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác mà MobiFone cung cấp.

Cách nhận biết sim MobiFone được tích hợp dịch vụ Liveinfo:

Khi không có nhu cầu sử dụng để tránh bị làm phiển bởi những bản tin phát sang, bạn có thể chủ động kiểm tra sim của bạn có được tích hợp dịch vụ Liveinfo hay không và tiến hành hủy dịch vụ trừ tiền ngay tại thời điểm kích hoạt sim.

Cách nhận biết: Sim MobiFone có tích hợp dịch vụ Liveinfo thường có biểu tượng LiveInfo in trên mặt SIM.

Dùng 3G MobiFone đọc tin tức mỗi ngày miễn phí và chủ động hơn:

Khi dịch vụ Liveinfo đã bị tắt và không còn những bản tin thời sự nóng hổi được gửi về điện thoại của bạn nữa, lúc này giải pháp cập nhật tin tức nhanh và dễ dàng chính là tậu ngay cho dế yêu một gói cước 3G MobiFone và sử dụng thêm nhiều tiện ích khác bằng chiếc điện thoại thân yêu của bạn. Hãy cùng tham khảo một số gói 3G MobiFone điển hình được nhiều thuê bao sử dụng sau đây để lướt mạng đọc báo, giải trí mỗi ngày thật tiết kiệm nhé!

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Dung lượng Cước phát sinh
MIU ON MIU gửi 9084 70.000đ/30 ngày 3,8 GB Hết dung lượng ngừng truy cập. Để tiếp tục gia hạn gói hoặc mua thêm dung lượng
M70 ON M70 gửi 9084 70.000đ/30 ngày 3,8 GB
MIU90 ON MIU90 gửi 9084 90.000đ/30 ngày 5,5 GB
M90 ON M90 gửi 9084 90.000đ/30 ngày 5,5 GB

Hy vọng với cách hủy dịch vụ Liveinfo MobiFone mà dangky3gmobifones.com vừa thông tin trong bài viết các thuê bao MobiFone  sẽ dễ dàng hủy dịch vụ ngay từ lần đầu tiên để an tâm sử dụng dịch vụ mạng MobiFone.