Cách kiểm tra nợ cước MobiFone cho thuê bao trả trước

Thuê bao di động trả trước đang trở thành một lựa chọn phổ biến dành cho nhiều người dùng. Tuy nhiên, đôi khi, việc kiểm tra nợ cước có thể là một vấn đề khiến nhiều người cảm thấy bối rối. Trong bài viết này, dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách kiểm tra nợ cước MobiFone cho thuê bao trả trước một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách tra cứu nợ cước thuê bao trả trước MobiFone 

Thực tế, thuê bao trả trước MobiFone không nợ cước như thuê bao trả sau, thay vào đó bạn sẽ có những khoản nợ khi ứng tiền, ứng data, ứng phút gọi, tin nhắn,… Những khoản phí này bạn cần thanh toán ngay sau khi nạp card vào sim.

1. Soạn tin nhắn kiểm tra nợ cước trả trước

Để tra cứu, bạn có thể theo dõi hướng dẫn sau. Mỗi dịch vụ tiện ích sẽ quy định cú pháp tra cứu khác nhau, cụ thể:

+ Kiểm tra dịch vụ ứng tiền:

  • Soạn KT gửi 9015
  • hoặc KT gửi 1256

+ Kiểm tra nợ ứng phút gọi, tin nhắn:

  • Soạn KT gửi 5110
  • hoặc TT gửi 9928

2. Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra

Ngoài cách tra cứu trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone sau đó cung cấp thông tin thuê bao đầy đủ để nhân viên hỗ trợ tra cứu.

Lưu ý khi tra cứu nợ cước trả trước MobiFone 

  • Mỗi dịch vụ sẽ quy định thời gian và số tiền cần thanh toán khác nhau. Bạn cần chú ý đầu số dịch vụ đã tham gia ứng để kiểm tra chính xác nhất.
  • Cách kiểm tra bằng SMS hoàn toàn miễn phí, riêng trường hợp liên hệ đến tổng đài 9090 tính cước 200đ/SMS với thuê bao trả trước và miễn phí với thuê bao trả sau.
  • Để thanh toán các khoản phí trên bạn chỉ cần nạp tiền vào điện thoại, hệ thống sẽ tự động trừ số tiền đã nợ trước đó.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra nợ cước trả trước MobiFone bạn có thể tham khảo và thực hiện theo. Chúc bạn tra cứu thành công! Đừng quên theo dõi các chương trình Mobi khuyến mãi để nhận được ưu đãi khi nạp tiền trả nợ cước.

Mạng Di Động Mobifone