Cách kiểm tra Sim Cam Kết MobiFone nhanh chóng

Sim Cam Kết Mobifone hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi có nhiều ưu đãi. Tuy nhiên, vấn đề khách hàng hay gặp phải đó là không biết kiểm tra sim Cam Kết Mobifone của mình như thế nào cho đúng? Muốn xem tài khoản của mình còn bao nhiêu số dư? Ưu đãi gì?… Nếu vậy, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây của Dangky3gmobifones.com nhé.

Cách kiểm tra sim cam kết MobiFone cực đơn giản

Việc kiểm tra sim cam kết MobiFone là hình thức kiểm tra sim có cam kết không, thời gian cam kết sử dụng MobiFone bao lâu. Cụ thể cách thực hiện như sau:

1. Kiểm tra cam kết Mobi qua website mobifone.vn/ My MobiFone

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản MobiFone Portal hoặc tài khoản My MobiFone và kết nối mạng là có thể kiểm tra cam kết trên sim. Thao tác các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập web MobiFone.vn / My MobiFone và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Với web bạn chọn phần My MobiFone ⇒ chọn Thông tin tài khoản (Với app My MobiFone bạn chọn trực tiếp mục Thông tin tài khoản).
  • Bước 3: Tại đây người dùng sẽ thấy chi tiết các gói đang dùng và thời gian cam kết của gói thuê bao mình đang sử dụng.

kiem-tra-sim-cam-ket-mobifone

2. Cách kiểm tra sim cam kết MobiFone qua hợp đồng hòa mạng

Bạn có thể kiểm tra sim có cam kết không, thời gian cam kết còn bao nhiêu tháng thông qua việc xem lại hợp đồng hòa mạng với nhà mạng (áp dụng cho trả sau). Trên hợp đồng sẽ có chi tiết thời gian bạn cam kết (Thời gian này được tính từ ngày hòa mạng).

3. Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra sim cam kết

Nếu bạn không thể tự kiểm tra thì hãy gọi ngay đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra chi tiết nhất. Kết nối ngay đến số hotline CSKH 18001090 nhé! Nên gọi tổng đài từ số MobiFone cần kiểm tra cam kết, nếu gọi khác số phải cung cấp các thông tin chính chủ Mobi như họ tên, số CMND, các số hay liên lạc…

4. Đến các cửa hàng MobiFone để kiểm tra cam kết sim

Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch/ cửa hàng MobiFone gần nhất để được các tư vấn viên hỗ trợ kiểm tra cam kết. Bạn cần mang theo Căn cước công dân chính chủ + sim đang dùng để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cước phí kiểm tra sim cam kết MobiFone

Tin vui cho các cách kiểm tra sim cam kết MobiFone trên đây đều hoàn toàn miễn phí. Riêng với cách gọi tổng đài nếu bạn gọi qua đầu số 9090 thì thuê bao trả trước trả phí 200đ/phút, TB trả sau được miễn phí.

Hy vọng bạn đã nắm rõ các cách để kiểm tra cam kết MobiFone. Hãy chọn cách tra cứu thích hợp để thực hiện ngay khi có nhu cầu nhé!

Mạng Di Động Mobifone