Bạn đang xem bài viết: Cần làm gì khi sim sinh viên MobiFone công bố hết hạn ?

Sim sinh viên MobiFone với các khuyến mãi siêu cuốn hút làm cho người sử dụng cực kỳ đam mê thú. Nên khi nhận được tin nhắn MobiFone công bố sim sinh viên hết hạn Phổ biến người sẽ vô cùng bất ngờ. Không biết nên làm gì để có thể tiếp tục nhận khuyến mãi hay chuyển sang gói khác khuyến mãi tương đương.

Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới. Cùng theo dấu để hiểu rõ lý do bị tuyên bố và việc nên làm ngay lúc đấy nhé!

mobifone thong bao sim sinh vien het han can phai lam gi?

Vì sao MobiFone công bố sim sinh viên hết hạn?

 Nguyên nhân bạn nhận được tin nhắn công bố hết hạn sim sinh viên MobiFone

Sim sinh viên MobiFone hoặc còn gọi là Qstudent (QSV) có thời hạn dùng dựa theo thẻ sinh viên đã đăng ký của bạn. Thời hạn của sim sinh viên thông thường là 4 năm tới 5 năm. Ví như thời hạn thẻ sinh viên của bạn hết thì đồng thời sim sinh viên cũng sẽ hết ưu đãi.

Lúc này, MobiFone sẽ gửi tin nhắn tuyên bố bạn đã hết thời hạn sim sinh viên của mình. Trong bản tin thông báo, MobiFone sẽ ghi rõ thời hạn hết và công bố tự động chuyển sang MobiQ.

Làm gì khi MobiFone tuyên bố sim sinh viên của bạn hết hạn?

Khi nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone công bố hết thời hạn sim sinh viên MobiFone bạn sẽ cảm thấy hoang mang và có nhiều lựa chọn câu hỏi thắc mắc không biết nên làm gì?

Trên thực tế, khi đã nhận được tin nhắn từ MobiFone thì có nghĩa bạn đã hết thời hạn được khuyến mãi gói cước sinh viên. Lúc này:

  • Nếu thẻ sinh viên của bạn còn thời hạn dài : các bạn có thể mang thẻ sinh viên + chứng minh nhân dân và sim tới shop để tiến hành gia hạn lại sim sinh viên MobiFone
  • Nếu thẻ sinh viên của bạn thời hạn sắp hết : Bạn không thể gia hạn lại sim sinh viên của mình

Với các sim không thể gia hạn lại gói cước sinh viên mọi khuyến mãi như đăng ký 3G MobiFone giá rẻ, khuyến mãi gọi nhóm, cước gọi, tặng tiền…. sẽ không được bảo lưu mà mất hoàn toàn. Lúc này, MobiFone sẽ chủ động chuyển sim của bạn thành sim MobiQ bạn nên tìm hiểu thông tin về gói cước MobiQ để biết cước phí gọi, sms như thế nào

Ví như đã nhận được tin nhắn từ MobiFone, đừng lo lắng mà hãy an tâm tiếp tục sử dụng sim vì có thể bạn sẽ được khuyến mãi các gói cước ưu đãi gọi, sms, 3G thu hút khác. Tìm hiểu các gói cước khuyến mãi này và sử dụng ngay nhé!

MobiFone luôn mong muốn đem lại các những hiểu biết thấp nhất cho người mua của mình nên dù đã hết thời hạn sim sinh viên bạn vẫn có thể tận hưởng các khuyến mãi khác trong công đoạn sử dụng sim nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022