Bạn đang xem bài viết: Cập nhật ngay: Địa chỉ mua sim rác Mobi Hà Nội chi phí rẻ

Thời điểm này trên thế giới có vô số vị trí bán sim rác 1k, sim rác 5k thậm chí là sim rác free lôi kéo nhiều loại người đặt mua sử dụng. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn liên hệ uy tín để không bị lừa đảo.

Có không ít người sử dụng thắc mắc mua sim rác MobiFone ở đâu Hà Nội ? Sim rác bao nhiêu tiền? giả dụ bạn đang sinh sống, việc làm và học tập tại Hà Nội và có cần phải có mua sim rác thì hãy theo dấu ngay bài viết sau đây của Dangky3gmobifones.com nhé!

mua sim rac mobifone ha noi o dau

Mua sim rác Hà Nội ở đâu?

Thông tin hướng dẫn mua sim rác ở Hà Nội

Quanh đó thành phố Hồ Chí Minh thì sim rác được đăng bán đa dạng ở Hà Nội. Cập nhật ngay yếu tố điểm mua, tầm giá và các điều cần nắm khi dùng dưới đây:

1. Mua sim rác MobiFone ở đâu Hà Nội?

Thông thường để mua sim Mobi người sử dụng có thể đăng nhập website nhà mạng di động hay tới trực tiếp liên hệ MobiFone gần nhất. Tuy nhiên sim rác vì là sim không do nhà mạng mobile phát hành nên bạn chỉ có thể mua nó qua:

  • Tại những website bán sim rác: sieuthisimthe.com, muabannhanh.com…
  • Qua Fanapage, hội nhóm bán sim rác.
  • Qua những phần mềm mua sắm online: Shopee, Sendo…

2. Sim rác tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Tùy vị trí bán mà sim rác có mức giá dao động từ vài nghìn tới vài chục nghìn đồng. Qua tìm hiểu có các liên hệ bán sim rác chỉ từ 1k, 5k mà thôi. Các bạn có thể search trên Google hay Facebook để tìm mua sim rác có kinh phí như mong muốn nhé!

3. đánh mạnh khi sử dụng sim rác mạng MobiFone

  • Sim rác là sim được kích hoạt sẵn với thông tin của người khác nên dễ bị thu thì giờ và có thời hạn sử dụng rất ngắn, có nếu bạn vừa mua về đã bị khóa không thể sử dụng.
  • Khi mua sim qua những điểm bán sim rác này bạn sẽ không được công ty internet đảm bảo bất kỳ quyền lợi, khuyến mãi nào.
  • Trường hợp bạn đã lỡ mua sim rác thì hãy tiến hành đăng ký chính chủ cho nó để dùng lâu dài.

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn đã biết mua sim rác tại Hà Nội qua liên hệ nào. Tùy vào sự cần dùng dùng bạn hãy cân nói khi lựa chọn mua sim rác nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?