Bạn đang xem bài viết: Cập nhật vùng phủ sóng 5G MobiFone mới nhất

Sau khi có thông tin triển khai 5G vào tháng 12/2020 rất rộng rãi quý khách muốn tìm hiểu thông tin về vùng phủ sóng 5G của MobiFone . Nắm rõ vùng phủ sóng sẽ giúp bạn biết rõ khu vực mình dùng đã được tư vấn hoặc chưa để chọn băng tầng kết nối phù hợp. Tất cả các thông tin yếu tố về vùng phủ sóng 5G Mobi thời điểm này sẽ được Dangky3gmobifones.com cập nhật khía cạnh ngay tại thông tin dưới đây.

vung phu song 5g mobifone

Những nhấn mạnh khi dùng 5G MobiFone 

Để dùng được 5G bạn cần đảm bảo những điều kiện dùng của nhà mạng:

  • Sử dụng sim từ sim 4G trở lên.
  • Thuộc vùng phủ sóng 5G.
  • Điện thoại có tư vấn mạng 5G MobiFone.
  • Có đăng ký gói cước 5G .

Cập nhật vùng phủ sóng 5G MobiFone

Như đã thông tin trong những bài viết trước thì MobiFone sẽ tiến hành triển khai mạng 5G thương mại tới quý khách trong tháng 12/2020 tại Hồ Chí Minh. Bởi thế vùng phủ sóng 5G tới thời điểm hiện tại chỉ mới có ở Hồ Chí Minh với quy mô 50 trạm thu phát sóng.

Sang đầu năm 2021 nhà mạng di động sẽ tiến hành tăng thêm sóng 5G tại những thành phố khổng lồ và những tỉnh thành trên cả nước. Chỉ 1 thời gian ngắn nữa là bạn cũng sẽ được những hiểu biết vận tốc 5G. Bạn nên thường xuyên đăng nhập Dangky3gmobifones.com Hay gọi tới tổng đài MobiFone để cập nhật những thông tin phủ sóng mới và chính xác nhất.

Quanh đó việc triển khai 5G thì nhà mạng di động vẫn luôn chú trọng thêm vốn và triển khai 4G tới khách hàng. Do đó ví như tại khu vực bạn sống chưa có 5G thì vẫn có thể tiếp tục kết nối mạng với Vận tốc 4G cực kỳ nhanh. Thời điểm này 4G đã phủ sóng khắp cả nước nên các bạn có thể an tâm truy cập.

Trên đây là thông tin yếu tố về các tỉnh thành đã được phủ sóng 5G MobiFone . Hãy cũng đón nhận kỹ thuật mạng tiên tiến với các tiện ích vô cùng thiết thực của MobiFone vào cuối năm 2020 này bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022