Chi tiết giờ làm việc cửa hàng MobiFone cả nước

Giờ làm việc cửa hàng MobiFone cả nước thông thường đều bắt đầu từ 7h30 sáng và hoạt động đến chiều hoặc tối. Nhiều cửa hàng còn hoạt động với thời gian dài hơn, đặc biệt là các cửa hàng bán lẻ của MobiFone. Khách hàng cần biết được giờ giao dịch chính xác để có thể đến trực tiếp cửa hàng hỗ trợ thông tin, nạp tiền EZ MobiFone….

MobiFone làm việc chủ nhật không? Có làm qua trưa không?… Vẫn luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng khi có nhu cầu đến các cửa hàng giao dịch của MobiFone. Thật ra, tùy vào vị trí cửa hàng nằm ở khu vực thành phố lớn hay tỉnh thành nhỏ, vùng ngoại ô mà có những quy định khác nhau về thời gian làm việc của MobiFone.

Giờ làm việc của các cửa hàng MobiFone như thế nào?
Giờ làm việc của các cửa hàng MobiFone như thế nào?

Chi tiết giờ làm việc cửa hàng MobiFone cả nước

Thời gian làm việc các cửa hàng MobiFone luôn tạo điều kiện tốt nhất và hợp lý nhất để khách hàng có thể sắp xếp thời gian đến giao dịch. Cụ thể thời gian làm việc như sau:

Thời gian làm việc Tại các thành phố lớn (  Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng….) Tại các tỉnh, vùng ngoại ô
Thứ 2 đến thứ 6 7h30 đến 18h ( có nơi đến 19h, 20h, 22h) 7h30 đến 17h (có nơi đến 17h30, 18h30)
Thứ 7 8h30 –  16h (có nơi đến 16h30, 17h, 22h) 8h30 đến 13h (có nơi làm đến 16h30)
Chủ nhật, lễ  Một số cửa hàng nếu có làm việc sẽ giao dịch từ 8h30 đến 16h (có nơi đến 17h) Thông thường sẽ nghỉ
Nghỉ trưa làm qua trưa không nghỉ Có nghỉ trưa

>>>Xem thêm: Địa chỉ các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc đầy đủ nhất

Đến cửa hàng MobiFone để giao dịch
Đến cửa hàng MobiFone để giao dịch

Một số lưu ý cần nhớ khi đến các cửa hàng giao dịch MobiFone

  • Cần mang đầy đủ thủ tục khi đến cửa hàng giao dịch. Mỗi giao dịch sẽ có mỗi thủ tục khác nhau như đăng ký chính chủ sim MobiFone, làm lại sim MobiFone, chuyển trả trước sang trả sau MobiFone….
  • Với những giao dịch đơn giản như đăng ký 3G MobiFone trả sau, chuyển đổi sim 4G MobiFone… khách hàng có thể thực hiện ngay trên điện thoại, tại nhà mà không cần đến cửa hàng.
  • Khách hàng có thể gọi đến số liên hệ của các cửa hàng trước để biết chính xác thời gian làm việc của cửa hàng mình định đến.

Thời gian làm việc các cửa hàng giao dịch MobiFone đều rất thuận tiện cho khách hàng nên hãy đến ngay các cửa hàng gần nhất để được hỗ trợ nhé!