Bạn đang xem bài viết: Chức năng và giải pháp dùng tài khoản người dùng KM4 MobiFone

Tài khoản KM4 MobiFone là gì? Có chức năng dùng như thế nào ? Tại sao lại có trong cước thuê bao của bạn ? Đây là các thắc mắc chung của quý khách hàng khi thực hiện kiểm tra tài khoản người dùng di động bằng thao tác *101# và có phát triển ra tài khoản khách hàng này kế bên các tài khoản người dùng quen thuộc. Cùng tìm hiểu khía cạnh mọi thông tin về tài khoản người dùng này hơn nhé.

Để chuyên dụng cho đòi hỏi liên lạc của khách hàng, MobiFone đã triển khai đa dạng tài khoản khách hàng khác nhau với phương pháp dùng khác nhau. Điều này giúp cho quý khách có thể thoả thích dùng dùng cho các lời yêu cầu liên lạc, giải trí khác nhau của mình. Tài khoản KM4 của MobiFone Trên thực tế đã có trong nhiều kiểu gói thuê bao và nó cũng có các tiện ích nhất định, giúp người mua an tâm liên lạc tiết kiệm tầm giá cho tài khoản khách hàng chính.

tai khoan km4 mobifone

 

Tài khoản KM4 MobiFone sử dụng để làm gì?

Tài khoản người dùng KM4 của MobiFone hoặc còn gọi là tài khoản khách hàng ưu đãi 4 MobiFone là tài khoản người dùng sử dụng để

  • Gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone
  • Gọi và nhắn tin Vinaphone
  • Gọi và nhắn tin Viettel
  • Không sử dụng để dùng 3G MobiFone hoặc đăng ký những dịch vụ MobiFone tiện ích khác.

Những mục tiêu người mua nào sẽ có tài khoản khách hàng KM4?

Hiện nay, tài khoản người dùng KM4 không được áp dụng nhiều cho mọi cước thuê bao mà chỉ có ở một số gói thuê bao mới hòa mạng. Người mua khi kích hoạt sim và nạp card hưởng Khuyến mãi 20% ưu đãi MobiFone cho 5 đầu tiên tiên. Số tiền ưu đãi này sẽ được cộng vào tài khoản khách hàng KM4 cho quý khách sử dụng.

Thời hạn dùng của tài khoản khách hàng KM4 MobiFone sẽ lệ thuộc theo thời gian dùng của tài khoản khách hàng chính. Do đó, người mua có thể an tâm sử dụng mà không lo sợ bị mất đi do tránh thời gian dùng.

Trên đây là thông tin về tài khoản KM4 của MobiFone , hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về tài khoản người dùng này và an tâm sử dụng. Chúc những bạn có công đoạn dùng sim MobiFone vui vẻ!

dang ky goi cuoc 3g mobifone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone