Bạn đang xem bài viết: Chuyển đổi giữa hình thức gói thuê bao trả trước Mobi không mất phí không ?

Trong thủ tục sử dụng sim MobiFone bạn sẽ muốn thay đổi hình thức gói thuê bao từ gói này sang gói khác để ham mê với sự cần dùng của mình hơn.  Chuyển đổi giữa hình thức cước thuê bao trả trước Mobi không mất phí không ? Câu hỏi này được rất đa dạng quý khách đánh mạnh vì lo sợ tài khoản khách hàng của mình sẽ bị mất hay bị trừ nhiều. MobiFone3g.info sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới.

Hiện MobiFone đang có nhiều lựa chọn hình thức cước thuê bao khác nhau đang thực hiện như MobiQ, MobiCard, MobiZone, Mobi365. Các bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa những gói cước (trừ Mobi365) để gọi tốt hơn, hạn sử dụng hài hơn…. Xem ngay khía cạnh cước phí chuyển đổi bên dưới để an tâm thực hiện nhé!

chuyen doi hinh thuc thue bao tra truoc mobi mien phi khong?

Chuyển đổ gói cước trả trước MobiFone có mất phí?

Chuyển đổi giữa hình thức gói thuê bao trả trước Mobi không mất tiền không ?

Khi bạn chuyển đổi hình thức cước thuê bao trả trước MobiFone thì tài khoản chính khách hàng sẽ được bảo lưu, tài khoản khách hàng ưu đãi bị mất. Không tính ra, các gói cước 4G MobiFone đang dùng , dịch vụ GTGT…. không bị ảnh hưởng. Còn vấn đề chuyển đổi giữ hình thức cước thuê bao trả trước Mobi miễn không? Câu trả lời là KHÔNG

Nhà mạng mobile có quy định về giá cước chuyển đổi hình thức cước thuê bao MobiFone và tài khoản người dùng phải đủ số dư mới chuyển được

Cước phí chuyển đổi giữa những hình thức gói thuê bao trả trước MobiFone là bao nhiêu

  • Tài khoản chính có giá cước trên 5.000đ mới có thể thực hiện chuyển đổi
  • Phí chuyển đổi giữa những hình thức gói thuê bao trả trước MobiFone được quy định là 10% tài khoản khách hàng chính/lần.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc chuyển đổi hình thức gói thuê bao trả trước của MobiFone có không mất phí không . Bạn đã có câu trả lời chính xác rồi nhé!

huong dan dang ky 4g cua mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022