Bạn đang xem bài viết: Chuyển mạng giữ số có cần đăng ký lại thông tin chính chủ không?

Chuyển mạng giữ số có cần đăng ký lại thông tin chính chủ không  đây là một trong các thắc mắc bậc nhất của quý khách hàng trên thực tế khi muốn chuyển mạng. Câu trả lời sẽ được Dangky3gmobifones.com giải đáp yếu tố tại ngay tại thông tin dưới đây.

chuyen mang co can dang ky lai sim chinh chu khong

Chuyển mạng giữ số có cần đăng ký lại thông tin chính chủ

Một trong các điều kiện cơ bản của điều kiện và quy định chuyển mạng giữ số ngày nay đấy là gói thuê bao phải chính chủ. Như vậy đối với cả nhà mạng mobile cũ hoặc công ty internet mới thì bạn cần phải thực hiện đúng điều kiện này.

Đăng ký thông tin chính chủ với nhà mạng di động cũ trước khi chuyển đổi

Với cước thuê bao trả trước:

  • Bạn cần phải thực hiện đăng ký thông tin chính chủ trước khi chuyển đổi sang mạng mới. Trường hợp gói thuê bao của bạn chưa đúng thông tin hay thiếu thông tin thì cần tới ngay các shop mua bán gần nhất để bổ sung hay cập nhật online (nếu có).
  • Nếu bạn muốn chuyển chủ quyền gói thuê bao thì cần phải hoàn tất giai đoạn chuyển chủ quyền và đăng ký chính chủ mới trước khi chuyển mạng giữ số.

Đối với cước thuê bao trả sau:

  • Thông tin trên hợp đồng cần phải chính xác và đầy đủ.
  • Nếu bạn chuyển chủ quyền gói thuê bao thì cần phải hoàn tất thủ tục chuyển chủ quyền và đăng ký chính chủ mới cũng như hoàn tất hợp đồng trước khi chuyển mạng giữ số.

Đăng ký thông tin chính chủ với nhà mới sau khi chuyển đổi

  • Với cả gói thuê bao trả trước và trả sau khi chuyển từ mạng Viettel, VinaPhone,… sang MobiFone hay ngược lại thì bạn cũng cần thực hiện đăng ký chính chủ lại tại nhà mạng mobile mới với hợp đồng mới theo quy định của nhà mạng mới.
  • Quá trình cập nhật thông tin đăng ký chính chủ mới sẽ được tiến hành song song cùng với quy trình bạn đăng ký chuyển mạng giữ số tại cửa hàng. Bởi vậy bạn sẽ không tốn đa dạng thời gian thực hiện và không cần phải tới liên hệ đa dạng lần.

Do đó việc đăng ký lại thông tin chính chủ khi chuyển mạng giữ số MobiFone là vô cùng cần thiết. Hy vọng với thông tin khía cạnh từ bài viết bạn sẽ có thể chuẩn bị kỹ càng hơn những giai đoạn trước khi chuyển mạng!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone