Bạn đang xem bài viết: Có gì ở sim Trùm Data MobiFone mà mọi người đều kiếm tìm

Sim Trùm Data MobiFone đang vươn lên là trend mới được cộng đồng mê say sim ưu đãi search sử dụng cực nhiều. Có gì ở sim này là được mọi người đam mê tới thế? Có thể bạn không biết sim Trùm Data MobiFone đạt được được đầy đủ và trọn vẹn những sự cần dùng giải trí, liên lạc của người dùng. Với ưu đãi 60GB Tới 90GB data, tặng hàng trăm phút gọi nội mạng MobiFone , ngoại mạng và không mất phí thêm 100% data xem phim, chat online. Sim Trùm data rất đáng để bạn bỏ công tìm mua sử dụng.

Giá tiền sim Trùm Data MobiFone là bao nhiêu? Cụ thể khuyến mãi như thế nào? Mua sim Trùm data MobiFone ở đâu? giả dụ đây là các thắc mắc vẫn chưa có lời giải của bạn. Hãy để Dangky3gmobifones.com giải đáp giúp bạn ngay bên dưới, cùng theo dấu để hiểu rõ hơn về sim này và mua về sử dụng ngay nhé!

sim trum data mobifone

Sim trùm data MobiFone khuyến mãi siêu khủng

Có gì ở sim trùm data MobiFone mà mọi người đều tìm kiếm

Hiện tại MobiFone vẫn đang thực hiện rất nhiều nhiều lựa chọn loại sim khác nhau và mỗi loại sim sẽ đem lại từng trải lạ lùng cho người dùng. Giả dụ muốn sử dụng sim thật đa dạng khuyến mãi và nhận data khủng hãy chọn mua sim Trùm data Mobi ngay nhé!

1. Sim Trùm data MobiFone là gì?

Sim Trùm data MobiFone là loại sim thiết bị di động trả trước được đăng ký 4G MobiFone gói cước Trùm data (FV99 và FV119). Người mua mua sim sẽ được nhận khuyến mãi siêu cuốn hút để thả ga sử dụng sim tiết kiệm giá thành

2. Ưu đãi của sim Trùm data MobiFone siêu đỉnh 

Ưu đãi của sim Trùm data MobiFone sẽ lôi kéo mọi cước thuê bao cạnh tranh tính nhất. Khi mua sim ưu đãi MobiFone này bạn sẽ được đăng ký gói FV99 Hay FV119 theo nhu cầu.

Bạn chỉ được chọn 1 trong 2 gói đăng ký cho sim và tận hưởng khuyến mãi từ 60GB Tới 90GB data và không mất phí gọi, tiện ích theo khuyến mãi của gói đó. Cụ thể khuyến mãi gói Trùm data MobiFone sau:

Tên gói FV99 FV119
Cách đăng ký ON FV99 gửi 9084 ON FV119 gửi 9084
Đăng ký nhanh Đăng ký Đăng ký
Ưu đãi gói
 • 2GB/ngày <=> 60GB/30 ngày
 • Hết data hạ đường dẫn xuống
  2Mbps vẫn đăng nhập Facebook,
  xem Video vận tốc thường.
 • Miễn phí đăng nhập phần mềm FPT Play và website https://fptplay.vn
 •  Cộng 3GB/tháng data dùng Viber
 • 3GB/ngày <=> 90GB/30 ngày
 • Hết dung lượng hạ đường truyền xuống 2Mbps vẫn đăng nhập facebook, xem video bình thường
 •  Miễn phí data truy cập Ứng dụng FPT Play fptplay.vn
 • 3GB data vận tốc cao đăng nhập phần mềm Viber
 • Miễn phí 500 phút thoại nội mạng/ tháng
 •  Miễn phí 30 phút thoại liên mạng/ tháng
Giá cước 99.000đ 119.000đ
Hạn dùng 30 ngày 30 ngày

3. Chi phí sim Trùm data MobiFone là bao nhiêu? Mua sim Trùm data của MobiFone ở đâu?

Các bạn có thể mua sim Trùm data MobiFone ở tại nhiều lựa chọn nơi khác nhau như shop hay mua online. Tuy nhiên bạn cần biết rằng hiện sim Trùm data chỉ được bán tại Liên hệ MobiFone Hà Nội Hay Hồ Chí Minh mà thôi nhé!

Mức chi phí sim Trùm data MobiFone trường hợp mua ở shop sẽ từ 50.000đ/ sim. Trường hợp bạn mua sim có gói cước 4G combo MobiFone Lôi kéo này online thì có thể giá cao hơn tới vài trăm nghìn một sim.

4. Một số sử dụng rộng rãi khi dùng sim Trùm data mạng MobiFone nên biết

Ngoại trừ những khuyến mãi của gói Trùm data được đăng ký cho sim thì khi mua bạn cũng được nhận ưu đãi hòa mạng mới MobiFone theo tháng hòa mạng. Bởi vậy hãy lưu ý cập  nhật lịch ưu đãi MobiFone mỗi tháng để không bỏ lỡ những khuyến mãi này

Những sim trùm data khi được đăng ký gói sẽ tự động gia hạn mỗi tháng. Bạn chỉ cần đủ cước sẽ được gia hạn sử dụng dài lâu.

Giả dụ không có đòi hỏi sử dụng gói Trùm data của sim các bạn có thể chọn lựa Những gói cước 5G MobiFone khác cho sim nhé!

Trên đây là thông tin yếu tố về sim Trùm data của MobiFone hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Trường hợp phù hợp sim này hãy nhanh tay tậu về sử dụng ngay nhé!

dang ky goi cuoc 3g mobifone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?