Có thật sẽ được cộng 5.000đ vào TKC khi đăng ký Mobiradio?

Khuyến mãi tặng tiền của MobiFone chưa bao giờ hết hót. Mọi khách hàng đều mong có thể được tặng tiền ưu đãi nếu chương trình đó có thật. Vậy với khuyến mãi MobiRadio có thật bạn sẽ được cộng 5.000đ không? Cùng giải đáp bên dưới nhé!

Có thật sẽ được cộng 5.000đ
Có thật sẽ được cộng 5.000đ

1/ Đối tượng được tham gia khuyến mãi Mobiradio

Khuyến mãi chỉ áp dụng cho những thuê bao MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia. Nếu không nhận được SMS từ tổng đài MobiFone bạn tham gia sẽ không được tặng tiền.

Chương trình chỉ triển khai từ ngày 29/6/2017 đến ngày 27/8/2017 thôi nhé!

>>> Gọi tổng đài MobiFone để xác nhận thông tin chính xác từ chương trình nhé

2/ Cách đăng ký tham gia khuyến mãi tặng tiền Mobiradio.

Để tham gia khuyến mãi MobiRadio MobiFone bạn cần phải soạn tin nhắn KMB gửi 9899. Sau khi gửi SMS thành công bạn sẽ được miễn phí 1 ngày đầu tiên sử dụng, từ ngày thứ 2 tính cước là 3.000đ/ ngày.

3/ Có thật bạn sẽ được cộng 5.000đ nếu đăng ký MobiRadio

Khuyến mãi MobiRadio được triển khai cho riêng gói cước Blog Radio và  thật sự bạn sẽ được cộng 5.000đ vào tài khoản nếu đảm bảo được điều kiện

  • Soan đúng cú pháp tham gia chương trình (KMB gửi 9899)
  • Thuộc đối tượng tham gia chương trình ( nhận được SMS mời tham gia)
  • Sau khi đăng ký cần duy trì gói cước đến 12h ngày hôm sau ( có nghĩa hệ thống phải trừ được cước 3.000đ trong thuê bao của bạn)
 Nhận tiền ưu đãi vào tài khoản chính
Nhận tiền ưu đãi vào tài khoản chính

Nếu đủ 3 điều kiện này MobiFone sẽ cộng cho bạn 5.000đ vào tài khoản chính trả trước hoặc trừ 5.000đ vào hóa đơn cuối tháng trả sau. Mỗi thuê bao chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần cộng tiền duy nhất thôi nhé!

4/ Nếu không muốn tham gia khuyến mãi MobiRadio nữa thì làm sao

Nếu bạn đã tham gia chương trình và không muốn tham gia nữa, bạn chỉ cần hủy chương trình khuyến mãi MobiFone theo cú pháp HUY B gửi 9899.

 Dịch vụ sẽ bị hủy hoàn toàn và không còn trừ cước thuê bao của bạn nữa.

Với thông tin trên đây, hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi MobiRadio và có quyết định  chính xác nên tham gia hay không!