Bạn đang xem bài viết: Có thể đăng ký tài khoản khách hàng Zalo bằng sim rác MobiFone hay không?

Sim rác là sim được kích hoạt sẵn với thông tin chủ cước thuê bao khác nên khiến người sử dụng lo lắng không biết  sim rác Mobi có đăng ký Zalo được không ? Bạn có đang sử dụng sim và muốn kích hoạt tài khoản người dùng Zalo để sử dụng? Cùng với Dangky3gmobifones.com đi kiếm tìm câu trả lời để yên tâm đăng ký Zalo trò chuyện, đăng tải trạng thái, tương tác với mọi người…

Cũng như sim chính chủ, sim rác của MobiFone vẫn đảm bảo những chức năng gọi điện, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng Mobi. Đồng thời bạn vẫn có thể đăng ký gói cước 4G MobiFone Hoặc những dịch vụ GTGT khác để sử dụng. Xem ngay bài viết sau để biết sim rác có đăng ký Zalo để sử dụng được hoặc không nhé.

sim rac mobi co dang ky zalo duoc khong

Sim rác có đăng ký Zalo được hoặc không?

Sim rác Mobi có đăng ký Zalo được không?

Sim rác được biết tới là những loại sim đã được những nhà đại lý, trang web bán sim đăng ký thông tin gói thuê bao trước để kích hoạt sim và bán ra thị trường. Với dòng sim này người sử dụng có thể dễ dàng mua sim với chi phí thấp và dùng mà không cần phải chuẩn bị công đoạn và tiến hàng đăng ký thông tin nào. Tuy nhiên vì sim rác đứng tên người khác nên lan rộng gói thuê bao lo lắng không thể đăng ký Zalo. Vậy thực hư sử dụng sim rác của MobiFone có đăng ký tài khoản người dùng Zalo được hay không?

Tin vui cho bạn là người sử dụng sim rác hoàn toàn có thể đăng ký Zalo để sử dụng. Theo đấy trong quy trình đăng ký Zalo hệ thống sẽ gửi mã OTP xác nhận qua số gói thuê bao bạn đăng ký. Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập vào hộp thư tới lấy mã để xác nhận mà thôi.

Dùng sim rác MobiFone đăng ký mạng xã hội Facebook, TikTok có được không?

Không tính việc đăng ký Zalo nhiều loại người còn mong muốn sử dụng sim rác để đăng ký tài khoản người dùng những mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, TikTok… giống như như Zalo, người sử dụng có thể tiến hành đăng ký tài khoản người dùng trên những trang mạng xã hội khác bằng sim rác mà không bị hệ thống yêu cầu số di động phải là thông tin chính chủ.

Lưu ý khi sử dụng Zalo được đăng ký bằng sim rác

Ngay bây giờ những nhà mạng ở nước ta, trong đấy có MobiFone đang nâng cao cường quét thông tin người sử dụng để loại bỏ sim rác. Vậy nên giả dụ bạn sử dụng sim rác thì hãy tiến hành đăng ký thông tin chính chủ để dùng lâu dài. Nếu bạn không thay đổi thông tin chính chủ thì nhà mạng mobile sẽ tiến hành thu thời gian số gói thuê bao sim rác về kho số. Từ đấy khi đăng nhập Zalo hay những mạng xã hội khác yêu cầu thêm mã xác nhận gửi về thiết bị di động bạn sẽ không nhận được.

Với nội dung chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc đăng ký Zalo bằng sim rác được không ? Để an tâm sử dụng sim cũng như mạng xã hội lâu dài hãy mau lẹ chuyển sim rác sang sim chính chủ nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120