Bạn đang xem bài viết: Có thể dùng danh sách Blacklist và Whitelist Mobi song song cùng không?

Bạn chỉ muốn nghe những cuộc gọi mình muốn và muốn chặn những số không có sự cần dùng thì có sử dụng Blacklist và Whitelist song song cùng được không ? MobiFone có cho phép sử dụng chung 2 tính năng này tại một thời điểm không? giá cước sẽ được tính như thế nào khi bạn sử dụng cả 2 tính năng này? Cùng giải đáp thắc mắc này bên dưới với MobiFone3g.info nhé

Mỗi tính năng của dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone đều rất hữu ích với người sử dụng Như vậy mà quý khách hàng muốn thử khám phá hết cùng lúc. Cũng như đăng ký 4G MobiFone 2 gói song song cùng có được không để nhận tối đa dung lượng thì Blacklist và WhiteList Mobi sử dụng chung có quy định rất rõ ràng. Cụ thể như thế nào cùng theo dấu bên dưới nhé!

co the dung blacklist và whitelist cung luc duoc khong?

Có sử dụng Balcklist và Whitelist song song cùng được không?

Có thể dùng danh sách Blacklist và Whitelist Mobi song song cùng không?

Blacklist và Whitelist là hai tính năng hoạt động trái ngược nhau. Trong khi Blacklist sẽ chặn những số không mong muốn thì Whitelist chỉ nhận cuộc gọi từ số có nhu cầu. Theo quy định của nhà mạng mobile thì 2 tính năng này KHÔNG được sử dụng cùng 1 lúc.

Tại một thời điểm bạn chỉ được sử dụng 1 tính năng hay Blacklist hay Whitelist mà thôi. Bởi vậy hãy chọn tính năng bạn cảm thấy ưng ý nhất với mình và sử dụng.

Hướng dẫn bật tính năng Blacklist và Whitelist của MobiFone

Sau khi đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone thành công các bạn có thể bật tính năng Blacklist và Whitelist lên dùng bằng giải pháp sau:

Cách bật tính năng Blacklist MobiFone

Để bật tính năng Blacklist bạn soạn tin nhắn với cú pháp BAT BL gửi 999 (200đ/sms). Sau khi bật bạn tiến hành đưa số cước thuê bao vào danh sách chặn với cú pháp THEM BL sdt1, sdt2… gửi 999 (200đ/sms)

Cách bật tính năng Whitelist MobiFone

Để bật tính năng Whitelist MobiFone bạn soạn tin nhắn BAT WL gửi 999 (200đ/sms). Sau đấy tiến hành đưa số gói thuê bao vào danh sách muốn nhận cuộc gọi với cú pháp THEM WL sdt1, sdt2… gửi 999 (200đ/sms)

Bật tính năng Blacklist và Whitelist hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ phải trả giá cước của dịch vụ Call Barring mà thôi!

Bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc bật tính năng Whitelist và Blacklist cùng lúc có được hoặc không rồi nhé! Chọn lựa 1 trong 2 tính năng này và dùng ngay thôi!

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022