Bạn đang xem bài viết: Có thể sử dụng song song eSIM và SIM thường không?

Khi eSIM đang ngày càng được chú ý dùng và trở nên “trào lưu” mới của người sử dụng thì nhiều kiểu thắc mắc cũng xảy ra. Có thể dùng song song eSIM và SIM thường không là câu hỏi được rất  nhiều lựa chọn người quan tâm. Liệu có thể sử dụng song song cùng 2 sim này trên máy của bạn không? Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới!

co the dung song song esim va sim thuong khong?

Bạn có thắc mắc có thể sử dụng song song eSIM và SIM Thường không?

Có thể sử dụng song song eSIM và SIM thường không?

eSIM là sim điện tử tư vấn người sử dụng có thể sử dụng 1 sim đa dạng số khác nhau. Nhưng phần đông gói thuê bao vẫn muốn sử dụng thêm 1 sim vật lý trên sim nữa để dễ quản lý cũng như liên lạc hay đăng ký 3G mạng MobiFone theo sở thích.

Có thể sử dụng song song eSIM và SIM thường không? Câu trả lời là . Ví như thứ của bạn là thứ 2 sim 2 sóng thì hoàn toàn có thể vừa sử dụng eSIM và sử dụng sim thường, sim vật lý khác nữa.

Nhưng ví như máy của bạn chỉ có 1 sim thì không thể vừa sử dụng sim vật lý vừa sử dụng eSIM được.

Cách dùng song eSIM và sim vật lý trên máy

Khi bạn cài đặt eSIM thành công thì trên thiết bị sẽ hiển thị 2 cột sóng. Một cột sóng của sim mặc định eSim và 1 cột sóng của sim thường. Nó hoàn toàn không ảnh hưởng tới sóng của nhau nên các bạn có thể an tâm liên lạc, giải trí.

Tuy nhiên, khi nhận được một cuộc gọi thì sim còn lại sẽ bị tắt. Cho tới khi cuộc gọi kết thúc thì 2 sim mới hoạt động bình thường.

Trên đây là giải đáp thắc mắc có thể dùng song song eSIM và SIM thường không? giả dụ dòng sản phẩm công nghệ của bạn 2 sim 2 sóng thì hãy nhanh tay từng trải tiện ích này nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?