Bạn đang xem bài viết: Credit 2 MobiFone là gì? sử dụng để làm gì?

Credit 2 MobiFone là gì? Ví như bạn không tìm hiểu rõ sẽ bỏ lỡ đáng thương tiện ích này trên sim của mình. Credit 2 là một loại tài khoản khách hàng có biện pháp dùng vô cùng đặc biệt. Bạn chỉ cần nắm rõ thì sẽ có thể sử dụng sim thoả thích và an tâm liên lạc, đăng ký 4G MobiFone mà không bị tính thêm giá cước cho sim.

Thực tế chỉ khi kiểm tra tài khoản người dùng MobiFone trả sau thì quý khách mới biết sim mình có loại tài khoản người dùng này. Tài khoản người dùng này cực hữu ích nên đừng bỏ qua nhé!

credit 2 mobifone la gi?

Bạn có thắc mắc tài khoản khách hàng Crdedit 2 MobiFone là gì?

Mọi thông tin cần biết về tài khoản khách hàng Credit 2 của MobiFone

Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố tài khoản người dùng này để an tâm dùng ngay nhé!

1. Tài khoản người dùng Credit 2 MobiFone là gì?

Tài khoản người dùng Credit 2 MobiFone là tài khoản khách hàng sử dụng bao nhiêu trả bấy nhiêu CHỈ CÓ trên những gói thuê bao MobiF trả sau.

Khi người mua sử dụng hết hạn mức của sim mà chưa hết tháng thì công ty internet sẽ chặn chiều đi và khóa sổ cước. Quý khách hàng cần nạp tiền vào để được mở chiều dùng và số tiền này sẽ cộng vào tài khoản khách hàng Credit 2 để các bạn có thể sử dụng tiếp tục sim của mình trong chu kỳ cước còn lại

 2. Tại sao tài khoản khách hàng Credit 2 của MobiFone lại có trên sim của bạn

Khi sim bạn là sim MobiF trả sau của MobiFone nhà mạng mobile sẽ mở tự động tài khoản người dùng Credit 2 cho bạn dùng. Và tài khoản người dùng này chỉ được dùng tới khi bạn đã sử dụng hết hạn mức của sim và khóa sổ cước.

3. Giải pháp dùng Credit2 của MobiFone như thế nào?

Giả dụ trên sim có tài khoản khách hàng Credit 2 thì các bạn có thể dùng sau:

  • Để nạp tiền vào tài khoản khách hàng Credit 2 của MobiFone : Bấm *100* mã số bí mật thẻ cào# tương tự cước thuê bao trả trước
  • Để sử dụng số tiền trong tài khoản khách hàng Credit 2 MobiFone: Sau khi nạp tiền vào tài khoản người dùng thì bạn sẽ sử dụng bấy nhiêu trả bấy nhiêu. Các bạn có thể gọi nội mạng MobiFone , đăng ký gói cước 4G MobiFone ưu đãi trả sau 120GB, cài đặt dịch vụ tiện ích… mọi hoạt động đều sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản khách hàng này không trừ vào giá cước của tháng. Trừ cho tới khi hết chu kỳ trả sau hiện tại.

4. Dồn vào khi dùng tài khoản khách hàng Credit 2 của mạng MobiFone

  • Số tiền trong tài khoản người dùng Credit2 MobiFone chỉ sử dụng trong thời gian khóa sổ cước
  • Đến đúng thời hạn thanh toán cước trả sau thì tài khoản người dùng Credit 2 còn dư ẽ được tổng hợp lại trong chu kỳ cước và trừ vào phần thanh toán cước. Bạn chỉ cần thanh toán phần cước còn lại.

Với giải đáp khía cạnh về Credit 2 của MobiFone trên đây hi vọng bạn đã có thể nắm rõ. Nhanh tay dùng tài khoản khách hàng này cho liên lạc, giải trí của bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng