Bạn đang xem bài viết: Cực dễ để chuyển gói cước 3G sang 4G của MobiFone

Bạn đang sử dụng gói 3G và muốn chuyển sang gói 4G để có vận tốc đăng nhập cao hơn và nhanh hơn phải làm sao? Thực tế bạn không cần ra địa chỉ MobiFone mà chỉ cần soạn tin nhắn trên đồ vật của mình. Với cú pháp đơn thuần sẽ chuyển đổi gói cước 3G sang 4G mạng MobiFone thành công. Hiện có 2 phương pháp chuyển đổi các bạn có thể tham khảo thực hiện ngay nhé!

Vận tốc của 4G nhanh hơn 3G và bạn cũng có thể giải trí vô tư hơn với các dung lượng khủng từ gói cước 4G trọn gói MobiFone . Do đó trường hợp đang sử dụng gói 3G hãy chuyển nhanh sang gói 4G MobiFone làm theo hướng dẫn sau.

cach chuyen gói 3g sang 4g mobifone

Làm sao để chuyển gói 3G sang 4G của MobiFone?

Hướng dẫn đổi gói cước 3G sang 4G MobiFone siêu nhanh

Giả dụ đang sử dụng gói cước 3G MobiFone hiện hành Các bạn có thể chuyển sang gói 4G dùng bằng 2 giải pháp đơn thuần dưới đây:

1. Soạn tin nhắn chuyển đổi gói 3G sang gói cước 4G của MobiFone

Với cú pháp soạn tin đơn thuần bạn sẽ đổi gói 3G thành gói 4G thành công. Cụ thể:

  • Bước 1: Soạn HUY Tên gói gửi 999 (200đ/sms)
  • Bước 2: Soạn ON tên gói gửi 9084 đăng ký gói cước 4G MobiFone mới

Trong đó, tên gói muốn hủy là là tên của gói cước 3G MobiFone bạn đang sử dụng. Ví như không biết tên gói là gì các bạn có thể soạn KT ALL gửi 999 kiểm tra (200đ/sms)

Ví dụ: Bạn muốn chuyển sang gói HD70 MobiFone soạn ON HD70 gửi 9084 (70.000đ có ngay 6 GB dùng trong 30 ngày)

2. Nâng cấp sim 3G lên sim 4G để sử dụng đúng vận tốc 4G

Có thể bạn không biết để dùng đúng mạng 4G của MobiFone thì xung quanh đăng ký gói bạn phải thỏa mãn điều kiện nhà mạng. Trường hợp vẫn đang sử dụng sim 3G thì dù đăng ký gói 4G của Mobi cũng sẽ không thể sử dụng vận tốc cao như ý muốn

Bạn cần phải thực hiện nâng cấp sim 4G của MobiFone để có thể đăng nhập với vận tốc 4G cao  nhất ngay lúc này của nhà mạng.

Để đổi sim 4G MobiFone các bạn có thể thực hiện online tại nhà hay tại cửa hàng.

Khi đã thao tác thành công, bạn sẽ được thử khám phá những gói cước 4G MobiFone trên vận tốc siêu nhanh của LTE. Nhanh tay thực hiện để bước vào trang mới của giai đoạn thử dùng internet thôi! Chúc những bạn chuyển đổi gói cước 3G sang 4G MobiFone thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói