Bạn đang xem bài viết: Cước nợ trước MobiFone là gì? Cước tạm tính là gì?

Một trong các vấn đề về giá cước mà người sử dụng cực kỳ nhấn mạnh trên sự thật đấy chính là cước nợ trước và cước tạm tính. Vậy Cước nợ trước MobiFone là gì? Cước tạm tính là gì? Để giúp các bạn có thể hiểu hơn những định nghĩa về giá cước trong bài viết này Dangky3gmobifones.com sẽ giải đáp yếu tố về thắc mắc trên.

cuoc no truoc mobifone la gi

Cước nợ trước MobiFone là gì? Cước tạm tính là gì?

Cước nợ trước và cước tạm tính là 2 khoản cước hoàn toàn khác lạ nhau chỉ áp dụng cho cước thuê bao trả sau và các bạn có thể kiểm tra thông qua thao tác *112#gọi.

1/ Cước nợ trước MobiFone là gì?

Cước nợ trước MobiFone là khoản tiền cước bạn chưa thanh toán của những kỳ cước trước. Khi  bạn thực  hiện kiểm tra hay trong những hóa đơn cước MobiFone sẽ thông tin rõ để bạn tiến hành thanh toán nợ cước trong chu kỳ hiện tại.

Trong trường  hợp quý khách hàng thực hiện thanh toán cước tháng trước và dư thì lúc này nợ cước sẽ hiển thị có dấu trừ (-) – điều này có nghĩa là MobiFone nợ bạn. Số tiền MobiFone nợ bạn cũng sẽ được nhà mạng mobile trừ vào số tiền bạn thanh toán trong tháng tiếp theo. Ví dụ: Cước dùng tháng này của bạn là 200.000đ nhưng thanh toán dư 50.000đ trong tháng trước thì tháng này bạn chỉ cần thanh toán thêm 150.000đ.

2/ Cước tạm tính MobiFone là gì?

Cước phát sinh tạm tính MobiFone là số tiền bạn đã dùng dịch vụ điện thoại trong chu kỳ bây giờ (Tính từ đầu chu kỳ cước tới thời điểm hiện tại). Tất cả những dịch vụ có phát sinh cước như gọi, nhắn tin, đăng ký 4G MobiFone , đăng ký những dịch vụ tiện ích,…. trong tháng đều sẽ được cộng dồn và chính là cước tạm tính tại thời điểm bạn kiểm tra.

Lưu ý: Trong thủ tục thực hiện kiểm tra tài khoản người dùng trả sau Mobi hệ thống sẽ hiện thị đầy đủ thông tin nợ cước và cước tạm tính. Bạn cần phải thực hiện thanh toán khoản phí này theo thời gian quy định của nhà mạng. Trường hợp quá thời gian quy định hệ thống sẽ tiến hành chặn chiều.

Trên đây là thông tin yếu tố về cước tạm tính và nợ cước của MobiFone trả sau . Hãy theo dấu MobiFone3G.info thường xuyên để cập nhật nhanh những tin tức điện thoại bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022